Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Hỏi: Chào bác sĩ, vì bạn em đang muốn đi cắt mí mắt ( mắt của bạn em bị sụp mí) nên có tìm hiểu trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ là cắt mí mắt bao lâu thì lành. Tuy nhiên, trên đó có nhiều ý kiến khác nhau quá nên bạn em đang khá rối rắm, mong bác sĩ tư vấn giúp bạn em cắt mí mắt bao lâu thì lành được không ạ?

Huyền Ly, Vũng Tàu

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành cho chúng tôi, xin được tư vấn cho em như sau : Hiện tượng sụp mí, mắt thừa mỡ mí, mí lót,… đều có thể được khắc phục bằng kỹ thuật nhấn mí, bấm mí,… Đặc biệt, với phương pháp cắt mí mắt, em sẽ có được đôi mắt hai mí như mong đợi một cách nhanh chóng và an toàn. Không chỉ đơn giản là một công nghệ thẩm mỹ, cắt mí mắt chính là phương án hữu hiệu dành cho những ai bị mắc các tình trạng về mắt như trên.

 Cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-lành-2

Kỹ thuật này được thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet, do đó đòi hỏi khá nhiều sự chuyên môn cao cũng như tay nghề của bác sĩ. Với tính chất phức tạp như vậy nên hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại là vĩnh viễn, không có biến chứng hay đau đớn gì. Về câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành của bạn, chúng tôi khẳng định rằng bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ không mất quá nhiều thời gian để vết phẫu thuật được hồi phục và trở lại bình thường( chỉ khoảng 7 ngày để cắt chỉ và giảm sưng).

Cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-lành

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ đi đầu về công nghệ cắt mí mắt đúng chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề đã được chứng nhận cùng với các công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế và cung cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, nhiệt tình của các nhân viên, chuyên gia tại đây là một trong những lí do để bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định đến với JW.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.