Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hồng Yến, đang làm nhân viên văn phòng ở Tây Ninh. Em muốn hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp ạ? Sắp tới em dự định đi cắt mí mắt để có mắt hai mí cho đẹp nhưng không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp được như mình muốn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cắt mí mắt bao lâu thì đẹp được không ạ?

Cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-đẹp

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp cho chúng tôi, xin đươc trả lời câu hỏi của em như sau: Ngoài bấm mí, nhấn mí,… cắt mí mắt cũng là một trong những kỹ thuật nổi bật giúp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng cho những ai có đôi mắt sụp mí, mí lót,… Là tiểu phẫu đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ cao, cắt mí mắt giúp tạo mí mới cũng như loại bỏ bớt mỡ thừa ở mí để đôi mắt của bạn được trong sáng rạng ngời hơn. Nhiều người lo âu vì không biết cắt mí mắt có đau đớn hay không, chúng tôi có thể khẳng định ngay rằng cắt mí mắt không đau đớn vì chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian hồi phục nhanh và không sưng nhiều.

Cắt-mí-mắt-bao-lâu-thì-đẹp-1

Đối với việc cắt mí mắt bao lâu thì đẹp, sau khi cắt mí xong, bạn mất khoảng 7 ngày để cắt chỉ và để vết sưng bớt đi. Sau khoảng 1 tháng thì mắt đã dần quay về trạng thái bình thường, bắt đầu hiện rõ mí đẹo tự nhiên như chưa từng phẫu thuật. Để vết thương lành nhanh hơn, bạn cũng cần lưu ý thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ về việc kiêng sữ và vệ sinh chăm sóc vết mổ.

Hiện nay, dẫn đầu trong số những thẩm mỹ viện đình đám về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, đó chính là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nơi hội tụ bàn tay tài hoa của những bác sĩ hàng đầu tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn. Khi đến đây để tư vấn cũng như thực hiện phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ nhận được kết quả tốt nhất cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp nhất của đội ngũ nhân viên.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.