Cắt mí mắt bác sĩ Tuấn có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em nghe nói cắt mí mắt bác sĩ Tuấn khá ok và giá cũng ổn, nhưng vì chưa đi lần nào nên em cũng hơi lo lắng là không biết cắt mí mắt bác sĩ Tuấn có đẹp không? Qua năm em dự định sẽ đi cắt mí mắt, bác sĩ có thể tư vấn giúp em là cắt mí mắt bác sĩ Tuấn có đẹp không?

Minh Phi, Hà Nội

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Tuấn cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Những ai bị mắt sụp mí, mí lót, một mí,… thường cảm thấy khổ sở vì không biết làm cách nào để mắt trông đẹp hơn, to hơn và rõ mí hơn mà không nhờ đến make up hay các dụng cụ hỗ trợ. Thông thường, các phương pháp thẩm mỹ tạo mí được ưa chuộng có thể kể đến bấm mí, nhấn mí hay cắt mí mắt, tuy nhiên không dễ để có thể tìm được một bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện, đặc biệt là cắt mí mắt.

 Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Tuấn-có-đẹp-không

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí bằng dụng cụ chuyên biệt, sau khi đo vẽ đường mí mới, bác sĩ sẽ tạo nếp mí bằng những thao tác chuẩn đến từng milimet. Vì đây chỉ là tiểu phẫu nên không mất nhiều thời gian, chỉ cần gây tê nhẹ và cũng không đau đớn gì. Một số ưu điểm có thể kể đến như :

+ Mí mắt đẹp tự nhiên, chiều rộng mí hài hòa, cân đối

+ Hạn chế hiện tượng sụp mí

+ Mắt to hơn, đẹp hơn

+ Không đau đớn, không sẹo hay biến chứng, hiệu quả vĩnh viễn

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Tuấn-có-đẹp-không-1

Về câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Tuấn như thế nào, chúng tôi khuyên em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín và đã được nhiều người ” truyền tai”. Kết quả thẩm mỹ cắt mí mắt phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, do đó việc tìm bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm là điều khá quan trọng. Một trong những nơi được nhiều người quan tâm trong làng thẩm mỹ tại Việt Nam, đó là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với bác sĩ Dung, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn. Bạn có thể đến địa chỉ 141 Lê Thị Riêng, q.1 hoặc gọi đến  09.6868.1111 để được tư vấn bởi các chuyên gia của JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.