Cắt mí mắt bác sĩ Thọ có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Thảo Nguyên, năm nay em mới 18 tuổi, ở Lào Cai. Vì mắt em quá bé lại còn bị nhiều mỡ mí nên sắp tới em dự định đi cắt mí mắt bác sĩ Thọ, nhưng em thắc mắc là không biết cắt mí mắt bác sĩ Thọ có đẹp không? Mong bác sĩ tư vấn hộ em là 18 tuổi có thể cắt mí chưa và cắt mí mắt bác sĩ Thọ có đẹp không ạ?

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Thọ cho chúng tôi, xin được trả lời em ngay là phẫu thuật cắt mí mắt dành cho tất cả mọi đối tượng dưới 50 tuổi nhé, tức là em đã đủ điều kiện để cắt mí rồi. Còn về vấn đề cắt mí mắt bác sĩ Thọ có đẹp không, chúng tôi nghĩ trước hết em cần nắm rõ về phẫu thuật cắt mí mắt.

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Thọ-có-đẹp-không-1

Cắt mí mắt cũng giống như bấm mí hay nhấn mí, là một dạng tiểu phẫu không quá phức tạp để tạo mắt hai mí cho những người bị sụp mí, mí lót,… Tiểu phẫu này chỉ cần gây tê nhẹ, không đau đớn hay có bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật. Ưu điểm lớn của kỹ thuật này đó là tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, rõ mí, … an toàn và nhanh chóng, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Sau khi cắt mí xong, em không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi, chỉ sau 7 ngày là đã có thể cắt chỉ, bạn chú ý kiêng cữ theo đúng chỉ định của bác sĩ để vết mổ nhanh lành và không để lại sẹo.

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Thọ-có-đẹp-không

Đối với vấn đề cắt mí mắt bác sĩ Thọ có đẹp không, chúng tôi nghĩ rằng bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên mạng cũng như từ bạn bè của mình. Vì hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện hoạt động không được như những gì họ quảng cáo nên khách hàng cũng trở nên dè chừng hơn trong việc quyết định thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ nổi bật vì sự uy tín và chuyên nghiệp cũng như tay nghề cao của các bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp lâu năm tại Hàn. Bạn có thể đến số 141 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.