Cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa viện 108 có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có người bạn đang muốn đến cắt mí mắt ở bác sĩ Nghĩa viện 108 cho kịp ăn Tết, nhưng bạn em trước giờ không đi thẩm mỹ nên vẫn còn khá lúng túng do không biết cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa viện 108 có đẹp không, mong bác sĩ tư vấn giúp ạ

Thanh Thúy, TP.HCM

trả lời câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa bệnh viện 108

Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa bệnh viện 108 cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau:

Là một kỹ thuật thẩm mỹ độc đáo với khả năng mang lại đôi mắt hai mí nhanh chóng, mí rõ, không bị sụp, chùng… cắt mí mắt chính là cứu cánh dành cho những ai có mí lót, mắt một mí, nhiều da thừa ở mí,… Tiểu phẫu này không hề đau đớn, thực hiện khá nhanh chóng bởi các bác sĩ lành nghề. Sau khi gây tê tại chỗ, chuyên gia sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt và tạo nên nếp mí mới đẹp, tự nhiên hơn. Đường mổ mới rất mảnh và nhỏ nên sau khi phẫu thuật sẽ không để lại sẹo ở mí mắt.

 Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Nghĩa-viện-108-có-đẹp-không

Ngoài cắt mí mắt, bấm mí, nhấn mí,… cũng là những phương pháp tạo mí, loại bỏ mỡ mí nhanh chóng và an toàn. Bạn có thể tự tìm hiểu thông tin hoặc đếm các thẩm mỹ viện để được tư vấ phương pháp phù hợp bởi các chuyên gia. Sau khi cắt mí mắt, bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ để vết mổ hồi phục nhanh hơn, hạn chế nhiễm trùng,…

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Nghĩa-viện-108-có-đẹp-không-1

cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa bệnh viện 108 có nên không

Trước khi trả lời câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Nghĩa bệnh viện 108, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn hiểu được việc tìm kiếm địa thẩm mỹ viện uy tín và đáng tin cậy là quan trọng như thế nào. Tại Việt Nam hiện nay không có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc, do đó không dễ dàng gì để bạn tìm được nơi đáng tin tưởng để chọn mặt gửi vàng. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở hàng đầu được nhận định là chuyên nghiệp trong thẩm mỹ công nghệ Hàn và mang lại vẻ đẹp cho nhiều người, hãy đến để được tư vấn thêm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.