Cắt mí mắt bác sĩ Lâm viện 108 có đẹp không

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là ở tp.HCM thì cắt mí mắt bác sĩ Lâm viện 108 có đẹp không ạ? Hiện giờ mắt em bị sụp mí khá nhiều nên em đang muốn đi cắt mí mắt bác sĩ Lâm bệnh viện 108 để có diện mạo mới đón Tết. Mong bác sĩ tư vấn giúp em để em có chọn lựa sớm ạ, cảm ơn bác sĩ.

Tuấn Quang, Đà Lạt

Trả lời : Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cắt mí mắt bác sĩ Lâm bệnh viện 108 cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau: Nhiều người vốn bị các tình trạng xấu về mắt như : sụp mí, mí lót, thừa mỡ mí,… từ khi còn nhỏ, đến khi lớn lên các đặc điểm này trở nên nặng hơn và khiến ch0 bạn mất tự tin hẳn. Giải pháp tốt nhất để giải quyết tình trạng này đó chính là thực hiện cắt mí, nhấn mí, bấm mí.… Đây đều là những kỹ thuật thẩm mỹ mắt được ưa chuộng vì đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn và tính an toàn cao.

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Lâm-viện-108-có-đẹp-không-1

Ưu điểm của cắt mí mắt có thể kể đến những điểm nổi bật như : mắt to tròn, rõ mí, mỡ thừa bị loại bỏ, cực kỳ an toàn, quy trình diễn ra khép kín, không bị biến chứng hay tổn thương gì cho mắt trong và sau khi tiểu phẫu. Những điểm cần lưu ý sau khi cắt mí mắt đó là nên đeo kính thường xuyên để tránh bị khói bụi, vi khuẩn, tránh ăn hải sản, thịt bò, thường xuyên rửa bằng nước muối sinh lý để vết mổ nhanh hồi phục.

Cắt-mí-mắt-bác-sĩ-Lâm-viện-108-có-đẹp-không-2

Tại Việt Nam hiện nay, có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, nhưng không phải ở đâu cũng tiến hành cắt mí đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Ngoài việc cắt mí mắt bác sĩ Lâm bệnh viện 108, bạn có thể tìm hiểu thêm về nhiều thẩm mỹ viện khác cũng tập trung các bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cũng như chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là một trong những nơi đáng tin cậy nhất dành cho những người đang băn khoăn về vẻ bề ngoài của mình và mong muốn có được ngoại hình hoàn hảo nhất. Bạn có thể đến trực tiếp số 141 Lê Thị Riêng-q.1 để được các chuyên gia tư vấn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.