Cắt mí mắt an toàn ở đâu để có chất lượng tốt?

Các ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích đều xuất hiện rạng rỡ với nụ cười xinh, đôi mắt 2 mí rõ ràng và ấn tượng. Khát khao sở hữu “cửa sổ tâm hồn” như sao Hàn đã thôi thúc khách hàng tìm cắt mí mắt an toàn ở đâu để thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt lé

Cắt mí mắt an toàn – Tôn chỉ quan trọng khi thẩm mỹ

Nhiều người cứ nghĩ, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, tính an toàn của nó luôn được đảm bảo và không cần quá lo ngại nhiều. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nhiều ca cắt mí mắt xuất hiện biến chứng nặng, có trường hợp ảnh hưởng đến thị giác cả đời vì tin nhầm phải địa điểm kém uy tín và thực hiện không đúng phương pháp.

Những biến chứng thường thấy khi cắt mí mắt là tình trạng cơ nâng mi bị liệt, mắt sụp mí hoàn toàn, cắt mí mắt quá to khiến mắt lộ và giả, mí mắt biến chứng do chăm sóc hậu phẫu không đúng cách…

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt ở Thu Cúc có đẹp không?

Cắt mí mắt đúng chuẩn như thế nào?

Nói đơn giản nhưng không phải đơn giản, phương pháp cắt mí mắt được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng cần đảm bảo tính thẩm mỹ , độ tự nhiên và tính an toàn. Theo đó, phương pháp này cần được thực hiện bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên để tạo đường mí mới ấn tượng. Và, đối với những đôi mắt có da dư, mỡ thừa nhiều thì khách hàng nên lấy chúng ra nhanh chóng để có được đôi mắt trẻ trung và rõ ràng, nếp mí cân đối, ấn tượng.

Những nỗi lo khi thẩm mỹ mắt kém chất lượng

Phương pháp cắt mí mắt cần sự khéo léo, linh hoạt, tỉ mỉ và chăm chút của bác sĩ thẩm mỹ. Bởi lẽ, chỉ cần một sơ suất nhỏ khi thực hiện cũng đủ để đôi mắt kém duyên và không đều sau khi cắt.

Vậy, cắt mí mắt an toàn ở đâu?

Muốn có đôi mắt đẹp long lanh và an toàn thì khách hàng cần lựa chọn đúng địa điểm. Một nơi tin cậy mà tất cả mọi người không nên bỏ qua đó chính là chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là nơi có công nghệ cắt mí chuẩn Hàn được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi.

JW chuyển giao công nghệ cắt mí mắt an toàn từ TS.BS Hong Lim Choi

Khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ của JW luôn thăm khám cẩn thận, đưa ra những nguyên tắc thẩm mỹ riêng như:

+ Không cắt mí mắt quá dày

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy sẽ làm mắt sâu hơn

+ Cắt mí mắt khéo léo, không tác động vào cơ nâng mi

+ Thẩm mỹ mắt cân đối, chính xác, hai mắt đều nhau khi thẩm mỹ

Trước và sau khi cắt mí mắt an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi cắt mí mắt an toàn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Cắt mí mắt bệnh viện 108 giá bao nhiêu

Leave A Reply

Your email address will not be published.