Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Không hài lòng với khuyết điểm mắt một mí kém ấn tượng, nhiều người đã lựa chọn công nghệ cắt mí Hàn Quốc để thẩm mỹ. Tuy nhiên, lựa chọn nơi nào để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài vẫn là bài toán lớn khiến khách hàng thắc mắc.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn-hình 1
Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Cắt mí Hàn Quốc như thế nào?

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này tác động vào cấu trúc để mang đến diện mạo mới cho đôi mắt.

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc tiến hành nhanh chóng và an toàn. Trong 40 phút, bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp mí mắt bằng cách rạch đường mổ để tạo nên nếp mí mới.

Đối với những đôi mắt có dấu hiệu sụp mí mắt, công nghệ cắt mí sẽ kết hợp tác động lấy da dư và mỡ thừa để mắt có được sự to rõ, ấn tượng.

Trong một ca phẫu thuật, cắt mí mắt tạo hình nếp mí mới ấn tượng kết hợp với tạo hình mắt to rõ, cuốn hút.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp cắt mí chính là đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên, mang đến ánh nhìn cuốn hút và thiện cảm cho người thực hiện. Có lẽ vì điều này mà công nghệ cắt mí luôn là xu hướng hiện đại được tất cả mọi người lựa chọn.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn-hình 2
Mô phỏng quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện theo phương pháp an toàn, hiệu quả

 

Cắt mí mắt có đau không?

Tạo hình đôi mắt đẹp và sở hữu dáng mắt to rõ trọn đời có lẽ là mong ước lớn của đông đảo khách hàng, đặc biệt là phái nữ. Trong quá trình thực hiện, một trong những vấn đề được quan tâm nhiều đó chính là cắt mí mắt có đau không.

Theo các chuyên gia, cắt mí mắt chỉ đơn thuần là tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn và hạn chế các tác động vào bên trong. Do đó, trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Sau phẫu thuật, để hạn chế những tác động và đau đớn, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc cũng như hỗ trợ thuốc giảm đau để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hạn chế các đau đớn xuất hiện.

Các chuyên gia nói về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí Hàn Quốc cũng là vấn đề được quan tâm và chú ý nhiều. Bởi khách hàng thường có thói quen lựa chọn những địa chỉ cắt mí có chi phí phải chăng để thẩm mỹ.

Vì các địa điểm thẩm mỹ sẽ ứng dụng kỹ thuật thực hiện không giống nhau, do đó, sẽ có sự chênh lệch về chi phí thẩm mỹ của từng nơi.

Một thương hiệu cắt mí uy tín cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Do đó, chi phí cắt mí sẽ được tổng hòa những yếu tố trên, tạo cho khách hàng niềm tin cũng như kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thông thường, chi phí luôn luôn tỉ lệ thuận với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng nhận được. Do đó, mọi người có thể xem bảng giá dưới đây để đưa ra quyết định cắt mí tốt nhất cho bản thân.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ mắt đang trở thành trao lưu lớn. Có lẽ vì điều này mà các cơ sở làm đẹp xuất hiện ngày càng nhiều, đây là thách thức lớn cho những ai lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ.

Để cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp, một lựa chọn tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước đó chính là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thế mạnh về kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc, JW đón đầu các phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn-hình 3
TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp về JW Việt Nam chuyển giao công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhờ có sự chuyển giao công nghệ từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, các phương pháp làm đẹp mắt của JW được ứng dụng thành công, hiệu quả, mang đến tính an toàn cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc riêng, nhờ đó mà kết quả có được tính an toàn, hiệu quả bền vững theo thời gian.

+ Thao tác cắt mí nhẹ nhàng, không xâm lấn, ít tác động

+ Tạo hình đường nếp mí mới đảm bảo hài hòa, cân đối, không quá to cũng không quá nhỏ

+ Quá trình cắt mí mắt không tác động làm ảnh hưởng đến cơ nâng mi

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn-hình 4
Cắt mí mắt tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc an toàn trong quá trình thẩm mỹ

+ Phẫu thuật cắt mí mắt chuẩn đẹp, không xâm lấn lồng tử mắt

+ Hạn chế việc lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì sẽ làm cho hóc mắt thêm sâu và xấu

+ Không nên vội vàng sửa lại mắt hỏng khi chưa đủ thời gian thực hiện

+ Luôn hướng dẫn tận tình chế độ ăn uống, cách giảm sưng đau cũng như việc sinh hoạt đúng đắn sau thẩm mỹ

Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn-hình 5
Kết quả thực tế sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Có thể nói, cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện JW đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí quan trọng : Tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, thời gian tồn tại lâu dài. Hơn hết, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi bằng thẻ bảo hành lâu dài từ Bệnh viện JW mang lại.

Nhờ tất cả những thế mạnh của bệnh viện JW, khách hàng có thể lựa chọn thẩm mỹ mắt theo đúng mong muốn của mình. Đừng lo, vô vàn những tín đồ thẩm mỹ đã có được kết quả vượt trội sau khi lựa chọn cắt mí Hàn Quốc JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.