Cắt mắt một mí

Đôi mắt một mí tuy khá đặc biệt và duyên nhưng nếu so với đôi mắt hai mí to tròn, rõ mí thì vẫn không thể quyến rũ và thu hút bằng. Thế nên nhiều người đã tìm đến các thẩm mỹ viện để cắt mắt một mí khi không sở hữu đôi mắt hai mí đẹp. Cắt mắt một mí là dạng tiểu phẫu đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần chịu khó tìm kiếm thẩm mỹ viện uy tín thì bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ.

Cắt mắt một mí - Ảnh minh họa

Cắt mắt một mí hay còn gọi là cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng vì tính tự nhiên cũng như an toàn. Cắt mí mắt Hàn Quốc có xuất xứ từ Hàn, được nhiều bác sĩ Hàn áp dụng và các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam khuyến khích thực hiện. Quá trình cắt mí mắt diễn ra an toàn và khép kín, không mất nhiều thời gian và cũng nhanh hồi phục sau thẩm mỹ. Phương pháp này bao gồm những bước như :

+ Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng sức khỏe của bạn, chọn phương pháp cắt mí mắt phù hợp

+ Xác định tình trạng da và  mỡ quanh mắt, độ dư thừa của mỡ mắt,…

+ Đo vẽ và định hình nếp mí mới trước khi tiến hành phẫu thuật

+  Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê nhẹ và thực hiện tiểu phẫu

Cắt mắt một mí - Trước và sau

Ưu điểm của phương pháp này đó là giúp mắt có mí rõ ràng, to, long lanh hơn và rất tự nhiên. Thời gian hồi phục sau thẩm mỹ khá nhanh, kết quả duy trì vĩnh viễn và không hề để lại sẹo. Hơn nữa, chính nhờ vào những tiến bộ trong kỹ thuật thực hiện nên những ai vốn dĩ sợ đau sẽ không cần phải lo lắng quá trình thẩm mỹ kéo dài hay gây đau đớn.

Để có thể hiểu hơn về phương pháp cắt mắt một mí nếu như bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ lại đôi mắt bé tí của mình, bạn có thể gọi đến số :  09.6868.1111 – 09.6868.2222 để được tư vấn bởi thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng chính là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won( top 5 bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc), do đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi đến đây thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.