Cắt mắt 2 mí to

Một đôi mắt đẹp, to và rõ mí luôn là mơ ước của nhiều người, bất kể đó là chàng trai hay cô gái. Tuy nhiên với đặc điểm di truyền hay đôi khi là do tai nạn, nhiều người không may sở hữu đôi mắt mí lót hay chỉ có 1 mí, nhìn rất kém thẩm mỹ. Chính vì vậy, thẩm mỹ cắt mắt 2 mí to ra đời đã trở thành phương pháp thần kỳ giúp nhiều người lấy lại đôi mắt có hồn hơn.

Cắt mắt 2 mí

Ảnh minh họa

Thế nào là cắt mắt hai mí to ?

Những người không may bị các tình trạng sau : mắt một mí, mí lót, mắt nhiều mỡ thừa gây ra nhiều mí,… thì nên quan tâm đến phương pháp thẩm mỹ này bởi nó khắc phục triệt để tất cả tình trạng trên và không hề gây ra biến chứng gì sau thẩm mỹ. Cắt mắt hai mí to còn tạo cho đôi mắt của bạn sự long lanh, tươi sáng và làm khuôn mặt có hồn hơn rất nhiều.

Cắt mắt 2 mí

Bác sĩ Tú Dung- giám đốc thẩm mỹ viện JW

Cắt mắt hai mí to là một kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng khá nhiều trong ngành thẩm mỹ hiện nay, và công nghệ có ưu điểm nhiều nhất đó chính là công nghệ của Hàn. Ai cũng biết thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đang đứng đầu ở Châu Á bởi khả năng tạo ra những vẻ đẹp hoàn mỹ và hết sức tự nhiên. Quá trình cắt mắt hai mí này diễn ra khá nhanh chóng, khép kín và an toàn.

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mắt của bạn để quyết định nên cắt mắt như thế nào cho phù hợp, loại mỡ  thừa mí mắt, loại bỏ tình trạng sụp mí,… Sau khi sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt, chuyên gia sẽ cắt bỏ phần da thừa nơi mí mắt và tạo nếp mí mới trùng với đường vẽ đã định hình từ trước, thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên. Tất cả các bước này diễn ra chỉ trong khoảng 1 tiếng rưỡi và bạn có thể về ngay sau đó

Cắt mắt 2 mí

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí

Kết quả sau khi cắt mí mắt to

Sau khi thực hiện thẩm mỹ cắt mắt hai mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Sau phẫu thuật vài ngày, mắt bạn sẽ chỉ hơi sưng như mới khóc và nhanh chóng xẹp dần. Bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW, thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam để được các bác sĩ ở đây tư vấn cụ thể. Thẩm mỹ viện JW với công nghệ được chuyển giao 100%  từ Hàn vẫn đang là địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cho những ai muốn trở nên đẹp hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.