Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên, loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa của chị em nhanh chóng được hiện thực nhờ phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mắt hai mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong thẩm mỹ mắt mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, quyến rũ, long lanh.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Ảnh minh họa
Ảnh minh họa – Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

 

Nguyên tắc tạo mắt hai mí là để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Phương pháp cắt mắt hai mí áp dụng cho tất cả những người có mắt mí lót hay mắt một mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Chỉ trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút, bằng dụng cụ cắt mí chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch nhỏ trên mí mắt sau đó lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, lấy mỡ thừa nơi túi mỡ. Đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế tổn thương niêm mạc và các mô, tránh bị sưng, bầm sau phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Quy trình

 

Phẫu thuật cắt mí không quá phức tạp, mục đích là làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ làm hai mí mắt đều nhau, trông tự nhiên, mí không quá to và quá sâu hay không bị trợn mí . Chính vì thế, câu hỏi đầu tiên của nhiều khách hàng trước khi thực hiện bấm mí là “Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?”

Trên con đường khẳng định thương hiệu địa chỉ thẩm mỹ viện đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về áp dụng công nghệ tiến tiến, yếu tố tạo dựng nên thương hiệu của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đội ngũ các bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm có trình độ tay nghề cao trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn có thời gian tu nghiệp ở nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp - Trước và sau

Đặc biệt, đến với các dịch vụ cat mi mat tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trực tiếp thăm khám và điều trị. Ngoài ra thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn sở hữu các trang thiết bị hiện đại và các vật liệu thẩm mỹ được nhập trực tiếp tại nước ngoài cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.