Cắt mắt 2 mí hàn quốc

Mắt mí lót hay sụp mí khiến cho đôi mắt của nhiều người kém đẹp đi rất nhiều, đôi khi bạn còn bị trêu chọc vì có đôi mắt ti hí ” gian gian”. Vấn đề về ngoại hình này hiện nay đã có thể khắc phục dễ dàng bằng phương pháp cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, lấy lại cho bạn sự tự tin và tươi sáng cho khuôn mặt. Tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được thực hiện khá nhanh chóng nhưng kết quả thì lại vô cùng đáng tin cậy.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

 

Mắt 2 mí làm bạn cuốn hút hơn rất nhiều

Cắt mắt 2 mí là như thế nào ? Ưu điểm ra sao ?

Mắt 2 mí luôn là niềm ao ước của rất nhiều người, nhưng không phải ai cũng có may mắn được sở hữu nó. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt 2 mí Hàn Quốc ra đời đã mang lại vẻ đẹp mới cho nhiều người. Cắt mắt 2 mí được hiểu là một dạng tiểu phẫu nhỏ với thời gian thực hiện trong khoảng một tiếng rưỡi. Bác sĩ sẽ khéo léo làm phẫu thuật để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, từ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên và tạo thành mí.

Phương pháp cắt mắt hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí mắt còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt sẽ to và sinh động hơn.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

 

Hình ảnh khác biệt rõ rệt trước và sau khi thẩm mỹ cắt mắt 2 mí 

Ưu điểm của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đó là :

Mí mắt rộng, đẹp tự nhiên, rõ ràng và không bị sụp

Mắt trở nên to hơn, rõ mí hơn, không còn bị hí nữa

Phẫu thuật an toàn, nhanh chóng, diễn ra trong quy trình khép kín

Thời gian hồi phục ngắn, không phải kiêng khem quá nhiều

Chi phí hợp lí

Thẩm mỹ viện cắt mắt 2 mí đẹp

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ cắt mắt 2 mí vì đây là một dịch vụ được nhiều người quan tâm. Do đó, không dễ dàng gì để bạn tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để không bị thất vọng sau khi thẩm mỹ. Nếu đang quan tâm vấn đề này, bạn có thể đến thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn kỹ hơn. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao 100% từ Hàn và đội ngũ bác sĩ lành nghề sẽ khiến bạn yên tâm cũng như hài lòng hơn.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Leave A Reply

Your email address will not be published.