Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến! Mắt em khá nhỏ nên em rất muốn có đôi mắt 2 mí nhờ phương pháp bấm mí, nhưng nhiều người lại nói mắt em có bọng mỡ khá nhiều nên không bấm mí được chỉ có thể sử dụng phương pháp cắt mí thôi. Nên em muốn hỏi tình trạng của em có thể thực hiện cắt mí không và  cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền vậy ạ? (An Như, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Như thân mến!

Rất cảm ơn câu hỏi mà bạn đã gửi câu hỏi “cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền”đến thư mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Đối với trường hợp mắt một mí hoặc mí mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là lựa chọn thích hợp nhất. Phương pháp này hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao.

 cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu-tien-1

Đối với tình trạng mắt của bạn do có bọng mỡ ở mí mắt khá nhiều nên cắt mí mắt được cho là giải pháp tối ưu nhất. Bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc mí lót có lượng da chùng, da thừa ít.

Kỹ thuật cắt mí tương đối đơn giản được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện rất nhuần nhuyễn. Toàn bộ quy trình cắt mắt hai mí đều được bác sĩ tiến hành trong môi trường vô trùng đạt chuẩn quốc tế, hạn chế xâm lấn, ít gây thương tổn, không đau đớn, không để lại sẹo và rút ngắn tới mức tối đa thời gian thực hiện.

Khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường rạch rất nhỏ ngay sát viền mí mắt  rồi nhẹ nhàng lấy đi phần da chùng  và phần mỡ thừa 1 cách nhẹ nhàng và nhanh chóng .

 cat-mat-2-mi-gia-bao-nhieu-tien-2

Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để định hình đường mí mới nên đảm bảo sau khi cắt mí mắt không để lại sẹo. Thời gian thực hiện ca tiểu phẫu chỉ kéo dài trong khoảng 30 –  45 phút.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi trực tiếp tiếp nhận công nghệ cắt mí mắt chuyển giao tiên tiến từ Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn an toàn do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, sử dụng dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là lựa chọn tối ưu, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí tươi trẻ, đẹp tự nhiên, cân đối, rạng ngời.

Chi phí cắt mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá 15-18 triệu đồng.

Còn thắc mắc nào về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn thêm.

Leave A Reply

Your email address will not be published.