Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc

Theo năm tháng, sự xuất hiện của những bọng mỡ hay da thừa cũng như nếp nhăn khiến đôi mắt không còn trẻ trung như ngày nào. Cắt mắt 2 mí  công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận thành công từ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ tình trạng da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn  lấy lại đôi mắt trẻ trung, tươi sáng với nếp mí mới đẹp tự nhiên.

 cat-mat-2-mi-cong-nghe-han-quoc-1

Phương pháp cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật mắt hiện đại nhất hiện nay. Phẫu thuật cắt mắt chỉnh sửa được khuyết điểm mí hai mắt không bằng nhau, mắt lót, mắt có nhiều mí phụ, mắt không đều hai bên, mắt bị trợn, mắt bị sụp…

Các bước cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Trong lần gặp mặt đầu tiên, bác sĩ sẽ xem xét mí mắt của bạn, nói rõ hơn về phương pháp thực hiện. Bác sĩ vẽ đường mí mẫu lên mắt và sẽ cùng bàn bác tỷ lệ thích hợp với bạn.

– Bước 2: Thực hiện phẫu thuật. Gây tê vùng mí mắt. Cắt bỏ phần mỡ thừa và da thừa  ở mí mắt theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Khâu đường rạch da, với đường chỉ mảnh và nhỏ, nằm sát ngay viền mí mắt nên hầu như không thấy sẹo.

Bạn có thể ra về ngay sau thực hiện cắt mí.

Cũng như những loại hình phẫu thuật khác, mắt bạn có thể bị sưng và bầm tím và có thể cảm thấy đau nhẹ trong những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên sẽ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn nên hạn chế ăn các thức ăn như: Thịt bò, nếp, rau muống, đồ ăn hải sản và tránh uống các nước uống dễ gây chảy máu như: nước dừa và rau má. Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ .Khi ra đường bạn nên đeo kính để tránh bụi bẩn vào vết thương dễ gây nhiễm trùng, tuyệt đối không dụi mắt. Bạn sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày sau khi phẫu thuật.

 cat-mat-2-mi-cong-nghe-han-quoc-2

Với  dịch vụ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện JW số 1 công nghệ thẩm mỹ ứng dụng rất thành công và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng bởi kết quả tốt và độ an toàn, tin cậy mà thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mang lại.

Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm trong ngành cũng như trình độ chuyên môn giỏi mà thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn là địa chỉ luôn đi đầu trong việc tiếp nhận chuyển giao các kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc cùng với ứng dụng thẩm mỹ theo quy trình an toàn chuẩn của Hàn… vì thế địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc  JW đang là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Chi phí cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có giá từ 15-18 triệu đồng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.