Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, năm nay tôi 32 tuổi và  tôi có đôi mắt khá nhỏ, từ trước giờ tôi luôn mong muốn mình có đôi mắt 2 mí, nhưng không có cách nào. Mãi đến gần đây, khi nghe nói đến phương pháp tạo mắt 2 mí từ Hàn Quốc tôi mới có thể thực hiện được mơ ước của mình. Điều tôi quan tâm và mong muốn được giải đáp là cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Phương, Bảo Lộc)

Trả lời:

Bạn Phương thân mến!

Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mặc dù đôi mắt một mí cũng được xem là một nét duyên, nhưng với quan niệm thẩm mỹ hiện đại yêu thích đôi mắt 2 mí to tròn, nên không ít người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để sở hữu đôi mắt như mong muốn.

 cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong-1

Cắt mí mắt là một loại phẫu thuật đơn giản, rất mới và được giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Nhiều người cho rằng cắt mí mắt có thể ảnh hưởng đến thị lực, để lại sẹo… nhưng đó đã sai lầm nếu bạn được phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Với phương pháp cắt mí mắt thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm , cắt mí mắt hoàn toàn không có hại vì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát lớp mi mắt, thực hiện cắt bỏ da thừa, và mỡ thừa mí mắt nếu có. Trước khi tham gia phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và đo vẽ mí mới cho hài hòa với gương mặt. Đường rạch phẫu thuật rất nhỏ và mảnh, được giấu sát dưới nếp mí nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong-2

 

Phương pháp cắt mí không chỉ đem đến kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt, hiệu quả lâu dài mà còn đảm bảo an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt theo quy trình chuẩn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng,không xâm lấn đến giác mạc cũng như không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

 cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong-3

Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về “cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?” cũng như hiểu rõ về giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn  hãy gọi điện đến số 09 6868 1111 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để các bác sĩ tư vấn cho bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Leave A Reply

Your email address will not be published.