Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, em là Hà Giang, 27 tuổi nhưng lại có mắt 1 mí và khá nhiều mỡ thừa nên muốn đi cắt mí để mắt to hơn. Em có nghe tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện dịch vụ này nên muốn hỏi là cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Và chi phí cắt mí tại đây là bao nhiêu? Mong Thẩm mỹ viện trả lời giúp em.

Trả lời:

Hà Giang thân mến!

Có nhiều người thường cho rằng ở người phụ nữ đẹp nhất là ở đôi mắt, vì đây là nơi chứa đựng và thể hiện tất cả tình cảm của các chị em. Vì thế đôi mắt  là bộ phận mà chị em quan tâm ưu ái nhất lúc làm đẹp. Để giúp các chị em có được đôi mắt 2 mí to, tròn thì phương pháp cắt mắt 2 mí là một biện pháp giúp làm đẹp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Nhưng điều mà các bạn gái quan tâm trước khi phẫu thuật là cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Chúng tôi xin trả lời câu hỏi một cách rõ ràng để bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

 cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-1

 Cắt mắt 2 mí được đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn và mang lại kết quả cao cho đôi mắt như  tạo mắt 2 mí đẹp một cách tự nhiên, tươi trẻ,  loại bỏ da chùng và mỡ thừa mà không để lại sẹo, không gây biến chứng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-2

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó thông qua đo đạc và cung mí đã được làm sẵn từ trước. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ nằm ở bờ mi trên để  lấy bớt các tổ chức mỡ và cắt bỏ da thừa. Tiếp đó da mí bị sụp sẽ được nâng cao và tạo ra chuỗi liên kết giữa da mí,cơ nâng mí  và sụn mí…Đôi mắt sẽ tạo thành mắt hai mí đẹp tự nhiên và rất nhẹ nhàng.

Dịch vụ cắt mí mắt được tiến hành nhẹ nhàng, nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc phẫu thuật cắt mí, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường mổ được dấu dưới da nên sẽ không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đôi mắt bạn. Không ai nhận thấy rằng bạn vừa trải quaquá trình phẫu thuật để có được đôi mắt đẹp như hiện tại. Các nếp mí cũng rất tự nhiên, giúp bạn thêm trẻ trung và quyến rũ hơn.

 cat-mat-2-mi-co-de-lai-seo-khong-3

Sau khi phẫu thuật, nên nên tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ để mắt mau chóng lành và đạt được hiểu quả tốt nhất.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng với thiết bị và vật liệu phẫu thuật nhập 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp rạng rỡ mà không lo để lại sẹo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu

Leave A Reply

Your email address will not be published.