Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mắt tôi là mắt một mí nhưng lại có khá nhiều da thừa nên nghe nói không thể bấm mí được mà phải cắt mí. Nên tôi muốn hỏi cắt mí có khác bấm mí không và cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành? Mong được bác sĩ tư vấn. (Ngọc Điệp, Vĩnh Long)

Trả lời:

Xin chào bạn Ngọc Điệp!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “cắt mí có khác bấm mí” và “Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành?”. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật tạo  mắt hai mí là một dịch vụ đặc thù của những người châu Á và không còn xa lạ ở Việt Nam trong giai đoạn gần đây. Và không thể phủ nhận một đôi mắt hai mí to tròn không chỉ khiến cho khuôn mặt dễ thương, thanh tú hơn mà còn là dấu hiệu của tuổi trẻ và sự năng động.

Bằng sự phát triểu của ngành khoa học thẩm mỹ rã phát minh ra nhiều phương pháp giúp tạo đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Trong đó được ưa chuộng nhất là bấm mícắt mí. Tùy theo tình trạng mắt và mong muốn của khách hàng mà có thể áp dụng 1 trong 2 cách trên.

cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-lanh-1

Bấm mí Hàn Quốc: Là phương pháp được ứng dụng phổ biến cho những người trẻ. Nếp mí tự nhiên mà không cần phải cắt rạch, xâm lấn và cho phép chỉnh sửa khi hai mí không đều nhau. Đây là phương pháp được các bạn trẻ yêu thích vì nhẹ nhàng, không đau và đặc biệt là có thể trở về nếp mí cũ nếu muốn. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc không phải là lựa chọn tối ưu và không giữ được kết quả lâu dài đối với những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa.

Cắt mí là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua một tiểu phẫu. Cách này áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí, mí lót, có nhiều da thừa ở mi trên, , tụ mỡ nhiều ở hốc mắt mắt bị sụp mí. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da thừa, lấy bỏ mỡ rồi tạo mắt hai mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời, mí sẽ bền, sẹo sẽ được giấu dưới nếp mí.

Chính vì thế với tình trạng mắt của bạn, sử dụng dịch vụ cắt mí mắt là hoàn toàn hợp lý.

Rất nhiều khách hàng có cùng thắc mắc cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành. Thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, trong vòng 5-7 ngày tùy cơ địa từng người. Tuy nhiên, vùng mắt khá nhạy cảm vì thế bạn nên chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và  thực hiện ở những cơ sở uy tín có bác sỹ chuyên môn giỏi.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí và  cắt mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

cat-mat-2-mi-bao-lau-thi-lanh

Do vậy, bạn Điệp nên qua Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp và cụ thể hơn. Nếu có vần đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 09 6868 1111 để được giải đáp.

Chúc bạn mãi mãi trẻ đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.