Cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Đôi mắt bồ câu, long mày lá liễu, chiếc mũi dọc dừa, mái tóc dài đen nhánh… dường như là chuẩn mực chung về cái đẹp. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có đôi mắt bồ câu. Có người không may mắn khi đôi mắt của mình quá nhỏ vì nó chỉ một mí.

Tuy không ản hưởng đến sức khỏe nhưng mí mắt lại ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy, việc  phẫu thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí đẹp hoàn hảo đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

cat-mat-2-mi-thanh-1-mi-1

Phẫu thuật cắt mắt 1 mí thành 2 mí không chỉ khiến bạn có được đôi mắt 2 mí như mong đợi mà còn giúp loại bỏ hầu hết các khuyết điểm về mắt khác như sụp mí, bọng mắt, da chùng…. Những ưu điểm nổi trội này đã làm cho cắt mắt Hàn Quốc trở thành một xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Quy trình cắt mí mắt:

cat-mat-2-mi-thanh-1-mi-2

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng

Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất

Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 6: Tái khám

Sau phẫu thuật mắt sẽ sưng và bầm là hiện tượng bình thường, tùy thuốc vào cơ địa của từng người, mắt sẽ hết sưng trong vòng từ 5-7 ngày. Với những ưu điểm như thực hiện nhanh chóng, chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút, dễ dàng, không đau, không để lại sẹo, phương pháp cắt mắt 2 mí sẽ giúp các chị em sở hữu ngay một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, trẻ trung, tràn đầy sức sống, không còn hiện tượng lờ đờ, mệt mỏi, ủ rũ.

cat-mi-11

Cắt mí hai mắt là giải pháp đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tìm đến để giải quyết vấn đề đó. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về giải phẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc sẽ tư vấn cho bạn một phương pháp phẫu thuật để tạo mắt hai mí thích hợp một cách an toàn và nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.