Cách chữa sụp mí đơn giản

Sụp mí mắt là tình trạng mi trên bị sa trễ xuống một cách bất thường ở những cấp độ khác nhau khiến mi mắt không thể mở to ra được ảnh hưởng không nhỏ tới tầm nhìn, thị lực cũng như thẩm mỹ của bệnh nhân

Với những trường hợp này , bệnh nhân thường phải rất cố gắng bằng cách cố gắng trợn mắt hoặc sử dụng cơ trán để nâng phần mi trên . Điều này khiến bệnh nhân gặp phải nhiều khó khăn trong việc quan sát mọi vật xung quanh.

Mí mắt bị sụp khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi,già nua và thiếu sức sống. Bằng những cách chữa sụp mí đơn giản sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt của bạn.

Bấm huyệt chữa sụp mí.

cach-chua-sup-mi-don-gian-1

Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi

Để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi massage bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi khoảng 5 phút, không sử dụng máy tính, điện thoại và giữ cho đầu óc được yên tĩnh.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Bước 3: Bấm huyện thanh minh

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi

Bước 4: Xoa huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút

Với cách bấm huyệt này, bạn cần thực hiện mỗi ngày từ 10-15 phút.

Phẫu thuật sụp mí mắt.

 cach-chua-sup-mi-don-gian-2

Với phương pháp cắt mí mắt chữa sụp mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tình trạng mắt sụp mí được khắc phục triệt để, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả ổn định lâu dài.

Phương pháp cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tái hình thành nếp mí mới chỉ trong vòng 30-45 phút. Phương pháp này hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những  cách chữa sụp mí mắt đơn giản kể trên chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra được giải pháp phù hợp để giải quyết tình trạng mí mắt bị sụp của mình. Chúc các bạn có đôi mắt tươi trẻ rạng ngời.

Leave A Reply

Your email address will not be published.