Cách bấm mí mắt

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em luôn mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên giống các sao Hàn. Em có theo dõi các thông tin và biết được rằng rất nhiều sao Hàn Quốc đã thực hiện bấm mí mắt để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Bác sĩ cho em hỏi, hiện nay tại Việt Nam đã có phương pháp này chưa và cách bấm mí mắt được thực hiện ra sao? ( Trân Châu, Đà Nẵng)

Trả lời:

Xin chào Trân Châu!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trước đây, một trong những điểm đặc trưng của người Hàn Quốc là đôi mắt 1 mí khá nhỏ. Tuy nhiên hiện nay với trào lưu bấm mí mắt rất nổi trội, đa phần các ngôi sao và giới trẻ Hàn đều sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Trào lưu này dần lan rộng ra các nước Châu  Á, trong đó có Việt Nam.

Phương pháp bấm mí mắt được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao, đáp ứng “6 không”: không phẫu thuật, không bóc tách, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi bấm mí, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn tự nhiên một cách nhanh chóng.

cach-bam-mi-mat-1

Cách bấm mí mắt hiện đại chỉ là một thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết chặt chẽ giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm tạo nếp gấp mí mà không gây tổn thương tới các mô lân cận. Đây là một phẫu thuật rất đơn giản, chỉ diễn ra trong khoảng 15-20 phút. Bởi những dấu bấm được tạo trên da là rất nhỏ, do đó sẽ không bị chảy máu và rất  ít đau đớn. Bấm mí mắt chỉ cần gây tê khi thực hiện giúp cho quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng ,an toàn mà không gây bất kỳ khó chịu nào

bam-mi-mat-co-hai-khong-2

Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể dễ dàng sở hữu mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên, nhanh chóng và lâu dài.

bam-mi-11

Để được tư vấn chính xác và cụ thể hơn, bạn Châu nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để các chuyên gia đầu ngành sẽ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn nhé!

Chúc bạn có được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.