Bọng mắt chảy xệ phải làm sao?

Hỏi:
Bác sĩ cho tôi hỏi năm nay tôi 52 tuổi, dù tôi luôn chăm sóc cho cơ thể nhưng vùng mắt của tôi lại bị chảy xệ khá nhiều làm tôi trông già và mệt mỏi. Vì thế tôi muốn hỏi bọng mắt chảy xệ phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Bích Lệ, Gia Lai)
Trả lời:
Xin chào chị Lệ!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi “Bọng mắt chảy xệ phải làm sao?” của chị chúng tôi xin trả lời như sau:
Mí mắt được cấu tạo bởi da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Vùng da này thường yếu, tổ chức đệm dưới da mỏng, không chắc khỏe. Tác động của tuổi tác khiến vùng da quanh mắt bạn xuất hiện nếp nhăn nơi khóe mắt và chảy xệ nơi bọng ở mí mắt dưới. Để lấy lại sự tươi trẻ, chị có thể thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

bong-mat-chay-xe-phai-lam-sao-1

Phương pháp cắt mí là một tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa quanh vùng mắt, kéo căng da làm mắt bạn trở nên trẻ trung và tươi sáng.
Với phương pháp cắt mí bác sĩ xem xét lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hay đường rạch mới, đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại,. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất.Việc lấy da hay mỡ thừa là phải hợp lý vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt bị trợn, hốc mắt bị sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu.
Cuối cùng bác sỹ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

bong-mat-chay-xe-phai-lam-sao-2

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW- địa chỉ cắt mí mắt uy tín ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong nước, đem đến kết quả toàn diện nhất.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JWlà một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chuyên môn giỏi với dụng cụ y khoa chuyên dụng, luôn đảm bảo việc thực hiện cắt da thừa bọng mắt bằng cắt mí và lấy mỡ mí mắt một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác.
Đội ngũ chuyên viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cắt da thừa mí mắt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

bong-mat-chay-xe-phai-lam-sao-3

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.
Chúc chị luôn tươi trẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.