Bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không?

Hỏi:
Chào thẩm mỹ viện JW, mình mong muốn được tư vấn về vấn đề sau. Mắt mình từ nhỏ đã có bọng mắt khá dày khiến mắt trông nhỏ hơn và lúc nào cũng như thiếu ngủ, mình làm khá nhiều cách nhưng không thể trị dứt. Mình có nghe nói ở thẩm mỹ JW có dịch vụ lấy mỡ bọng mắt nhưng không biết bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không? mong được thẩm mỹ viện tư vấn giúp. (Bảo Khanh, Long An)
Trả lời:
Bảo Khanh thân mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bọng mắt bẩm sinh có điều trị được không?” của bạn như sau:
Bọng mắt là sự xuất hiện các túi mỡ ở dưới mí mắt hoặc cũng có thể ở mí trên gây ra tình trạng sụp mí. Nguyên nhân gây ra bọng mắt là do tuổi tác, tình trạng sức khỏe, tác động môi trường, tuy nhiên, cũng có vài trường hợp bọng mỡ mắt là do yếu tố bẩm sinh. Một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi trên 20 đã sở hữu bọng mỡ sưng mọng mắt khiến khuôn mặt trông nặng nề, kém tươi tắn và mất đi vẻ trẻ trung. Đối với bọng mắt hình thành do tác động bên ngoài và mới xuất hiện, bạn có thể dùng đến các mẹo dân gian, nhưng với các bọng mỡ do tuổi già hay do bẩm sinh giống như bạn cần phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt.

bong-mat-bam-sinh-anh-minh-hoa

Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản, thời gian thực hiện từ 30-45 phút và chỉ cần gây mê không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất mảnh nằm sát ngay dưới bờ mi và lấy ra phần mỡ thừa, căng lại da mắt và khâu bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bào không để lại sẹo.
Tuy là một ca phẫu thuật đơn giàn, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại cần bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, tính toán lượng mỡ lấy bao nhiêu là cần thiết để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa cắt bao nhiêu là đủ tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ.

bong-mat-bam-sinh-truoc-sau

Các phương pháp xóa bọng mỡ mắt luôn đòi hỏi sự khéo léo, tay nghề cao của các bác sĩ thực hiện để có được đôi mắt sáng, trẻ trung. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JWlà một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu về công nghệ tiên tiến với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Sau khi thực hiện ,khách hàng sẽ có một khuôn mặt tươi sáng, trẻ trung hơn, khắc phục hoàn toàn vẻ mệt mỏi khi có bọng mỡ mắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.