Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm

Bóc mỡ mí mắt trên là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo khắc phục nhanh tình trạng mắt sụp mi do dự tồn tại của da dư mỡ thừa quá nhiều.  Với sự phát triển không ngừng của thẩm mỹ và các công nghệ hiện đại, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cao.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 1
Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm

Tìm hiểu bóc mỡ mí mắt trên là gì?

Bóc mỡ mí mắt trên hay còn được gọi là lấy mỡ mí mắt là phương pháp can thiệp trực tiếp vào phần mí trên bằng cách rạch đường mổ siêu mảnh. Từ đó, da dư và mỡ thừa sẽ được lấy ra ngoài nhanh chóng và bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 2
Mô phỏng quá trình thực hiện bóc mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

Bóc mỡ mí mắt trên thường được thực hiện chung với cắt mí mắt, công nghệ này được ứng dụng rộng rãi. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Đặc biệt hơn, kỹ thuật này được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ, có sự chính xác cao, khéo léo giấu sẹo ở nếp mí nên tính thẩm mỹ được đảm bảo.

Tác dụng chín của bóc mỡ mí mắt chính là làm cho mắt to hơn, long lanh và ấn tượng hơn so với trước.

>> Cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên

Bóc mỡ mí mắt có an toàn không?

Công nghệ lấy mỡ mí mắt nên được ứng dụng cho những trường hợp mắt sụp mí, mắt mí trên có nhiều da dư và mỡ thừa, những đôi mắt hí cần được can thiệp và cải tổ.

Bóc mỡ mí mắt được đánh giá là ca tiểu phẫu nhỏ, có tính an toàn cao nếu được thực hiện ở địa chỉ uy tín và chất lượng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng, xem xét cấu trúc mắt cũng như tình trạng da dư và mỡ thừa tồn tại. Tùy thuộc vào mức độ có mỡ mí mắt mà bác sĩ sẽ can thiệp loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 3
Muốn bóc mỡ mí mắt trên an toàn cần thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

Muốn thực hiện bóc mỡ mí mắt an toàn, bác sĩ cần có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề vững vàng. Trong quá trình thực hiện, lấy mỡ bao nhiêu, lấy chính xác và tỉ mỉ như thế nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào kinh nghiệm cũng như tay nghề của bác sĩ.

Trong quá trình thực hiện, để có tính thẩm mỹ cao thì không nên bóc mỡ mí mắt ở những người có hóc mắt sâu và thô. Phương pháp này có thể tác động khiến mắt thô hơn.

Ưu điểm của công nghệ bóc mỡ mí mắt trên

Nhiều người ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt bởi phương pháp này mang đến ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

+ Tính an toàn cao: bóc mỡ mí mắt trên là tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhẹ nhàng, ít tác động đến các bộ phận khác nên có sự an toàn cao trong suốt quá trình thực hiện.

+ Thẩm mỹ vượt trội: Sau khi lấy mỡ mí mắt trên, gương mặt sẽ ấn tượng hơn với phần mắt to rõ, long lanh và không xuất hiện tình trạng sụp mi, ngăn ngừa lão hóa kém duyên tồn tại.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 4
Ưu điểm lớn của công nghệ bóc mỡ mí mắt trên an toàn và hiệu quả

+ Thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong 30 phút thực hiện khéo léo và tinh tế, lấy mỡ mí mắt trên đã có được hiệu quả. Đây là công nghệ thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không tồn tại sẹo xấu sau khi thực hiện.

+ Hiệu quả tồn tại lâu dài: Sau khi bóc mỡ mí mắt trên, kết quả được tồn tại trọn đời mà không có ảnh hưởng về sau. Đây có lẽ là ưu điểm lớn thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Bóc mỡ mí mắt trên ở đâu?

Kỹ thuật bóc mỡ mí mắt trên cần sự tinh tế, khéo léo và linh hoạt. Do đó, khi có nhu cầu thực hiện, khách hàng thường quan tâm đến địa điểm bóc mỡ mí mắt trên chuẩn an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, phương pháp bóc mỡ mí mắt trên tại đây thực hiện an toàn, theo đúng những nguyên tắc riêng.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 5
Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện bóc mỡ mí mắt trên đúng chuẩn an toàn cho khách hàng

Bác sĩ chuyên khoa mắt tại JW sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng. Tùy theo mong muốn của từng người, phương pháp lấy mỡ mí mắt sẽ có sự điều chỉnh sao cho phù hợp.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ làm cho mắt tự nhiên, không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì có thể làm hóc mắt sâu. Nếu khách hàng muốn thực hiện luôn công nghệ cắt mí thì bác sĩ sẽ hỗ trợ thêm để mắt có được vẻ đẹp trọn vẹn, ấn tượng nhất.

Bóc mỡ mí mắt trên nhanh chóng, hiệu quả, thực hiện trong một lần với hiệu quả lâu dài. Đó chính là lý do nhiều người quan tâm và ứng dụng công nghệ này khi xuất hiện tình trạng sụp mi kém duyên.

Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 6
Mắt to rõ, long lanh hơn sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện JW
Bóc mỡ mí mắt trên và những nguyên tắc cần nắm-hình 7
Bóc mỡ mí mắt trên giúp người thực hiện tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

sau khi thực hiện bóc mỡ mí mắt, muốn có được kết quả tốt, khách hàng cần thực hiện chăm sóc hậu phẫu an toàn và đúng cách, cụ thể như:

+ Giữ vết thương khô ráo, không cho nước và bụi bẩn tác động vào

+ Chườm đá thường xuyên sau những ngày đầu để giảm sưng đau

+ Không sử dụng những thực phẩm gây sẹo, kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò

+ Không dụi mắt và tác động ngoại lực vào vết thương

+ Tái khám và chăm sóc đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Đến với Bệnh viện JW, những nỗi lo về mỡ mí mắt tồn tại sẽ nhanh chóng được khắc phục bằng phương pháp bóc mỡ mí mắt trên hiện đại.

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.