Bí quyết cho đôi mắt to tròn nhanh chóng

Những đôi mắt to bao giờ cũng có sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn là những đôi mắt có kích thước khiêm tốn. Chính vì thế những cô nàng có đôi mắt nhỏ luôn tìm mọi cách để có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to hơn. Cùng xem những bí quyết cho đôi mắt to tròn nhanh chóng sau đây có giúp được gì cho bạn không nhé:

Chăm sóc vùng da quanh mắt

Đây là bước khởi đầu để có một đôi mắt đẹp. Bọng mắt, vết nhăn là điều không ai mong muốn. Hãy sữ dụng kem/mặt nạ dưỡng mắt hoặc đơn giản là bất kỳ thứ gì lạnh (một túi đá chẳng hạn) cũng sẽ làm dịu đi và khiến những khuyết điểm kia biến mất.

undereye-treatment

Kẻ lông mày

Hình dáng đôi mắt thể hiện to hay nhỏ phụ thuộc vào cách kẻ lông mày. Với đôi lông mày lộn xộn, thấp sẽ tạo nên cảm giác cho đôi mắt bị hạn chế về kích thước.

Vì vậy, tín đồ nên chú ý khi kẻ đôi lông mày nên cắt tỉa gọn gàng và lựa chọn kiểu lông mày cong, cao để có thể tạo cho người đối diện có cảm giác không gian của đôi mắt luôn được mở rộng.

Kẻ viền mí đúng cách

Để khiến cho đôi mắt có cảm giác to hơn, cách đầu tiên, bạn có thể tạo một đường viền mí mới bằng chì màu sẫm. Lưu ý, đường kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Hai màu chì đen và nâu sẫm thích hợp với hầu hết các màu da.

Khi đi dự dạ tiệc, bạn có thể kẻ chì đen, nâu vào đường viền trong của mí mắt để dưới ánh sáng đèn, hiệu quả trang điểm đạt được tối ưu, đôi mắt trông to và sắc nét hơn.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn111

Uốn cho lông mi cong

Đôi lông mi cong sẽ có xu hướng kéo cho mắt to hơn. Người đối diện sẽ có ảo giác đôi mắt được mở rộng không chỉ ở phạm vi mí mắt, mà còn là toàn bộ phạm vi thể hiện của lông mi.

Sử dụng miếng dán mí

Tùy theo màu sắc và hình dạng mắt mà bạn nên chọn những miếng dán mí mắt có hình dáng và màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn những miếng dán mí phong cách màu khói, mắt mèo hay bất kỳ phong cách trang điểm mắt nào bạn yêu thích. Miếng dán mí sẽ giúp đôi mắt một mí của bạn trở thành hai mí chỉ sau tích tắc. Lưu ý, phương pháp này chỉ là tức thời và hiển nhiên là mọi người đều nhận biết rõ ràng.

làm to mắt tự nhiên, Làm sao để mắt to tự nhiên?

Thẩm mỹ tạo mắt 2 mí.

Với phương pháp bấm mí mắtcắt mí mắt bạn sẽ nhanh chòng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và lâu dài. Với cả 2 phương pháp này đều rất an toàn, không đau đờn, không ảnh hưởng đến thị lực hay rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng nhưng cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian thực hiện.

cat-mi-mat-2903

Để biết thêm thông tin về phương pháp bấm mí và cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.