Bấm mí mắt tại TPHCM ở đâu đẹp?

Hỏi:

Mình sinh ra đã có đôi mắt một mí khá nhỏ, nên đi đâu mình cũng phải đeo miếng dán mí hết rất mất thời gian và công sức. Nhiều người nói rằngtrường hợp của mình nên đi bấm mí mắt có đó đôi mắt 2 mí lâu dài. Nhưng mình còn băn khoăn quá. Không biết bấm mí mắt tại TPHCM ở đâu đẹp?Mong được bác sĩ giải đáp giúp.(Lê Vũ Thủy Tiên, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Câu hỏi “Bấm mí mắt tại TPHCM ở đâu đẹp?” của bạn cũng là điều quan tâm của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi tới chúng tôi bởi lẽ việc lựa chọn được một trung tâm chất lượng với bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ quyết định phần lớn kết quả bấm mí của bạn. Để lựa chọn địa chỉ như thế nào an toàn và hiệu quả phụ thuộc nhiều vào yếu tố như:  công nghệ áp dụng, quy trình thực hiện, đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị….
bam-mi-mat-tai-tphcm-o-dau-dep-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là trung tâm thẩm mỹ được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động  và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ, … theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khẳng định là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác toàn diện của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc cùng đội ngũ chuyên gia bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

bam-mi-mat-tai-tphcm-o-dau-dep-2

Thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả đạt được, chúng tôi cam kết rằng:

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên..

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Sau khi thực hiện bấm mí, các bác sĩ sẽ hướng dẫn chu đáo, tỉ mỉ cách chăm sóc mí mắt sau phẫu thuật để kết quả trị liệu thêm mĩ mãn.

bam-mi-22

Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được thăm khám và tư vấn cụ thể bởi các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể liên hệ tới Hotline 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn trẻ đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.