Bấm mí mắt tại Ruby Beauty có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi là bấm mí mắt tại Ruby Beauty có đẹp không ạ? Em nghe nhiều thông tin về bấm mí mắt đẹp Ruby là làm được nhất,  nhưng chưa có cơ hội thử. Hiện giờ em đã gom đủ chi phí, nên em tính sắp tới sẽ đi bấm mí mắt đẹp Ruby xem thử thế nào, bác sĩ tư vấn giúp em một số điểm nổi bật về bấm mí mắt đẹp Ruby được không ạ?

Lyly Trần, TP.HCM

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi bấm mí mắt đẹp Ruby cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Bấm mí mắt có những ưa điểm mà cắt mí mắt, nhấn mí hay các loại thẩm mỹ mắt khác có thể có được.  Trong đó, một số ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến như : mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn, nhanh chóng, không có sẹo, hiệu quả tồn tại vĩnh viễn,…

Bấm-mí-mắt-tại-Ruby-Beauty-có-đẹp-không-1

Sau khi tiến hành gây tê, bác sĩ thẩm mỹ sẽ xác định đường mí mới và sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp để tạo nếp mí mới, giúp không đau đớn trong lúc thẩm mỹ và cũng không để lại sẹo hay biến chứng nào sau quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc.

Những bước lưu ý chăm sóc sau thẩm mỹ bấm mí mắt bao gồm :

+ Đeo kính thường xuyên để bảo vệ mắt

+ Dùng nước muối để vệ sinh mắt

+ Tái khám đúng lịch và theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Kiêng các loại thức ăn như thịt bò, rau muống, nếp,… dễ gây sẹo lồi

Bấm mí mắt tuy chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật nhưng vẫn cần có sự chú ý và thực hiện đúng theo các chỉ định chăm sóc của bác sĩ để vết thẩm mỹ hồi phục nhanh

Bấm-mí-mắt-tại-Ruby-Beauty-có-đẹp-không

Bấm mí mắt đẹp Ruby có thật không?

Nhiều người cho rằng Ruby bấm mí mắt đẹp, tuy nhiên điều này cũng phụ thuộc vào những cảm nhận khác nhau của từng người, do đó bạn nên suy nghĩ cũng như tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một địa chỉ thẩm mỹ viện khác cũng được khá nhiều người quan tâm, đó là thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với cách làm việc chuyên nghiệp và chuyên môn cao ở các bác sĩ thẩm mỹ, không ít người tin tưởng và chọn lựa JW để chỉnh sửa sắc đẹp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.