Bấm mí mắt tại hà nội ở đâu đẹp?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em đang định qua tháng đi bấm mí mắt vì mắt em từ bé đã không có nếp mí nhưng em không biết bấm mí mắt tại ở Hà Nội nên làm ở đâu. Em còn ở Hà Nội đến sang năm thôi nên mong bác sĩ giải đáp giúp em bấm mí mắt tại Hà Nội ở đâu đẹp với ạ.

Thụy Anh, Hà Nội

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi bấm mí mắt ở Hà Nội cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Bấm mí mắt và các loại thẩm mỹ mắt khác như : cắt mí mắt, lấy mỡ thừa mí,… đều mang lại cho đôi mắt của bạn vẻ đẹp mới, tự nhiên và hoàn thiện hơn. Những ai có mắt mí lót, một mí hay bị sụp mí đều có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt để tạo nếp mí mới đẹp hơn.

 Bấm-mí-mắt-tại-hà-nội-ở-đâu-đẹp

Chỉ cần gây tê nhẹ xong, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp để tạo nếp mí mới theo đường vẽ mí đã xác định từ trước, mí mới sẽ đẹp tự nhiên và không gây đau đớn cũng như không để lại sẹo. Hiệu quả của kỹ thuật này được duy trì vĩnh viễn, không có bất kỳ biến chứng nào và cực kỳ an toàn. Bạn chỉ cần chú ý thực hiện theo đúng các hướng dẫn cũng như chỉ định chăm sóc của bác sĩ để nhanh hồi phục và không gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe, vết thẩm mỹ.

Bấm-mí-mắt-tại-hà-nội-ở-đâu-đẹp-1

Nên bấm mí mắt ở Hà Nội tại đâu ?

Ở Hà Nội có khá nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc, do đó bạn nên tham khảo nhiều ý kiến và các nguồn thông tin để có được chọn lựa chính xác. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu về các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, bấm mí, cắt mí,… Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng sự chuyên nghiệp của các nhân viên đã tạo được niềm tin tuyệt đối cũng như sự hài lòng từ phía khách hàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.