Bấm mí mắt ở bệnh viện mắt có đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt em khá nhỏ nên nhiều lúc em phải tốn rất nhiều thời gian để trang điểm cho mắt to hơn, vì thế khi biết đến phương pháp bấm mí có thể giúp mí mắt trông to hơn, em quyết định sẽ đi thực hiện bấm mí. Nhiều người nói rằng nên đi thực hiện thẩm mỹ ở các bệnh viện nhà nước như bệnh viện mắt. Bác sĩ tư vấn cho em hỏi bấm mí mắt ở bệnh viện mắt có đẹp không? (Khả Nhi, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Khả Nhi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đây là phương pháp mà nhiều người biết đến và ưa chuộng. Công nghệ có xuất xứ từ Hàn này được các chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả và độ an toàn. Nó hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, không hề có sự can thiệp của dao kéo, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả dài lâu.

bam-mi-mat-o-benh-vien-mat-co-dep-khong-1

Hiện nay dịch vụ bấm mí mắt khá phổ biến ở các thẩm mỹ viện trên cả nước, trong đó có các  bệnh viện công như bệnh viện mắt tp HCM. Đây là bệnh viện chuyên khoa mắt có dịch vụ bấm mí. Tuy nhiên cũng chính là bệnh viện nhà nước nên thủ tục khá rườm rà, tốn thời gian, nữa dịch vụ lại không được tốt bằng các thẩm mỹ viện tư bên ngoài. Chính vì thế không mấy người lựa chọn bệnh viện mắt để thực hiện bấm mí.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Việt Nam và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu được đào tạo chuyên sâu cùng với hệ thống các trang  thiết bị hiện đại 100% được nhập từ nước ngoài sẽ đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng khi khách hàng đến Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc. Tại Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Hàn Quốc, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện bấm mí tại đây.

bam-mi-22

Hy vọng với những giải đáp trên bạn đã có câu trả lời cuối cùng cho quyết định của mình.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.