Bấm mí mắt ở bệnh viện 108 có đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Trước đây tôi đã từng đi bấm mí mắt ở bệnh viện 108 nhưng qua mấy năm nay, mắt tôi có nhiều da cùng xuất hiện quanh mắt và mỡ thừa cũng nhiều hơn làm mắt sau khi bấm mất đi vẻ đẹp lúc đầu. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi muốn đi bấm mí mắt nữa có được hay không? (Mỹ Hằng, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau.

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, không xâm lấn gây thương tổi, không đau và không để lại sẹo. Bên cạnh đó, bấm mí mắt chỉ thích hợp dành cho những người trẻ, mắt không co da chùng, mỡ thừa… và thời gian duy trì phương pháp này là từ 5-7 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Theo như những gì bạn Hằng đã mô tả, rằng bạn đã từng bấm mí mắt ở bệnh viện 108 cách đây khá lâu và hiện nay, do tác động của thời gian và lão hóa mắt bạn xuất hiện thêm nhiều da chùng và mỡ thừa. Với tình trạng trên, lời khuyên dành cho bạn là không nên tiếp tục thực hiện bấm mí mắt mà thay vào đó là phương pháp cắt mí mắt. Đây sẽ là phương pháp phù hợp và mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

bam-mi-mat-o-benh-vien-108-1

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt khá nhẹ nhàng, đây là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện chỉ trong vòng 30-45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê và loại bỏ da chùng cũng như mỡ thừa bằng một vết rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên, giúp mắt sau phẫu thuật trẻ trung hơn và hoàn toàn không lo để lại sẹo. Sau khi thực hiện tiểu phẫu bạn cũng có thể ra về ngay và tự chăm sóc dễ dàng tại nhà.

Là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc JW là điểm hẹn cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với công nghệ hàng đầu từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất.

cat-mi-11

Để được tư vấn thêm về công nghệ cắt mí mắt, bạn Hằng có thể đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để gặp gỡ trực tiếp các bác sĩ đầu ngành giúp cho bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.