Bấm mí mắt như thế nào?

Hỏi:

Mình là Ngọc Khánh, 22 tuổi, mới đây một chị bạn có rủ mình đi bấm mí mắt vì mình thường hay than vãn rằng mắt mình khá nhỏ. Tuy nhiên từ trước tới nay mình chưa có suy nghĩ đi phẫu thuật nên cũng không hiểu rõ bấm mí mắt như thế nào?Mong được bác sĩ cho tôi biết thêm thông tin về kỹ thuật này.

Trả lời:

Xin chào Ngọc Khánh.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi “Bấm mí mắt như thế nào?” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời bạn như  sau:

Ngày nay đôi mắt một mí đã không còn là dấu hiệu đặc trưng của người dân Hàn Quốc này. Bởi lẽ, công nghệ bấm mí hiện đại đã đem đến cho hàng triệu người Hàn Quốc đôi mắt hai mí sống động tự nhiên, mà đi đầu là những ngôi sao trong lĩnh vực giải trí.

bam-mi-mat-nhu-the-nao-1

Nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc các bạn gái có đôi mắt một mí, không rõ nếp mí sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí rạng ngời đầy cuốn hút chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn.

Bấm mí Hàn Quốc thực chất là kĩ thuật tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt, tạo một đường mí mắt thanh mảnh, mềm mại và đẹp tự nhiên. Quy trình bấm mí mắt được tiến hành như sau:

bam-mi-mat-nhu-the-nao-2

Bước 1: Thăm khám tư vấn: Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cặn kẽ . Bác sĩ sẽ kiểm tra mí mắt của khách hàng. Sau đó, tư vấn và do vẽ lại đường mí mới cho phù hợp với tổng quan của khuôn mặt nhất

Bước 3: Gây tê  giúp khách hàng yên tâm hơn  trước khi thực hiện thao tác bấm mí

Bước 3: Bấm mí :

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng luồn dưới mi mắt để tạo đường nếp mí theo đúng đường vẽ đã đo đạc từ trước . Sau đó, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi một cách chuẩn xác . Chính vì vậy, nếp mí sau khi tạo xong trông sẽ rất cân đối và tự nhiên .

Sau khi bấm mí, mắt chỉ sưng nhẹ như vừa khóc, bạn hoàn toàn có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường . Bấm mí mắt không bóc tách, cắt rạch, hoàn toàn nhẹ nhàng, không để lại sẹo, không gây tổn thương tới cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc.

bam-mi-11

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể bấm mí. Mỗi phương pháp có chỉ định đối tượng riêng biệt, bấm mí cũng vậy. Những trường hợp có thể bấm mí: 
– Mắt 1 mí nhỏ hoặc mí lót
– Mắt ít mỡ thừa, da thừa.
– Người dưới 30 tuổi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong trong việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm với quy trình thẩm mỹ an toàn đúng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đến với Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như thẩm mỹ tại xứ Hàn.

Mong rằng những thông tin chi sẻ bổ ích trên ít nhiều có thể giúp giải đáp thắc mắc “Bấm mí mắt như thế nào?” của bạn giúp bạn an tâm có được đôi mắt đẹp như ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.