Bấm mí mắt là gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, em tên là Hoàng Linh, đang làm spa ở Vĩnh Long. Bác sĩ có thể giải thích cho em bấm mí mắt là gì được không ạ? Mắt em không có mí nên nhìn rất bé và híp tịt, bạn em khuyên em đi bấm mí, nhưng em chưa rõ lắm bấm mí mắt là gì. Bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt là gì và có những ưu điểm nào được không ạ ?

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi bấm mí mắt là gì cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Với đặc điểm di truyền của người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, đa phần chúng ta thường có đôi mắt bé và không có mí hoặc một mí. Do đó, nhiều người, từ các nghệ sĩ nổi tiếng cho đến những người có mức thu nhập vừa phải đã quyết định tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt như : cắt mí mắt, bấm mí, lấy mỡ mí mắt,… để có được đôi mắt hai mí đẹp, đầy sức sống.

 Bấm-mí-mắt-là-gì

Ưu điểm của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đó là:

+ Tạo mắt hai mí đẹp, tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa mí

+ Gây tê nhẹ tạo cảm giác thư giãn, không đau đớn trong và sau quá trình bấm mí

+ Không để lại sẹo, không xâm lấn, hồi phục nhanh

+ Hiệu quả vĩnh viễn, an toàn

Bấm mí mắt là gì?

Là một phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên nghiệp và tạo nếp mí mới dựa vào đường vẽ đã xác định từ trước.

Bấm-mí-mắt-là-gì-

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp và hiệu quả?

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đặc biệt là bấm mí Hàn Quốc. Là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won ( top 5) của Hàn, các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều cam kết được chuyển giao từ Hàn về Việt Nam cũng như các máy móc, thiết bị đều đạt chuẩn Quốc Tế. Những khách hàng từng thẩm mỹ tại JW đều cảm nhận rõ sự hài lòng sau khi tư vấn và thẩm mỹ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.