Bấm mí mắt không cần phẫu thuật

Với công nghệ make up khá hiện đại cùng với nhiều kỹ thuật hỗ trợ như miếng dán mí, kích mí,… giờ đây nhiều người dễ dàng có được đôi mắt hai mí như mong ước. Nhưng bên cạnh đó thì những tiểu xảo này cũng có nhược điểm nhất định như dễ gây hại đến da mí mắt ( vốn mỏng manh), không áp dụng được cho nam giới,… Thế nên giải pháp thẩm mỹ bấm mí mắt không cần phẫu thuật được xem là phương pháp hay dành cho những ai muốn có mắt đẹp nhưng không phải đụng đến dao kéo.

Bấm mí mắt không cần phãu thuật - Ảnh minh họa

Là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến vượt bậc tại Hàn, giúp khắc phục triệt để những đôi mắt một mí ti hí của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ củ sâm, bấm mí mắt không cần phẫu thuật có những ưu điểm vượt trội mà không phải công nghệ nào cũng có thể tạo ra. Chỉ với khoảng 45 phút thực hiện, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt mới  với nếp mí rõ ràng, thực hiện nhanh chóng và cực kỳ an toàn theo một quy trình khép kín hoàn toàn đảm bảo không đau đớn.

Bấm mí mắt không cần phẫu thuật - Trước và sau

Những điểm khác biệt và nổi bật của công nghệ  bấm mí mắt khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng có thể kể đến như :

+ Không cần phẫu thật hay bóc tách, cắt, rạch : Bác sĩ sẽ luồn chỉ thông qua các sụn mi mắt trên thông qua các điểm nhấn có sẵn rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí

+ Kết quả duy trì vĩnh viễn : Nếp mí được giữ lâu dài nhờ phần sụn mi mắt được cố định vững chắc

+ Mắt hai mí to tròn, rõ đẹp

+ Quy trình thực hiện nhanh chóng an toàn

Hiện nay có nhiều nơi áp dụng phương pháp bấm mí mắt này để tạo mắt đẹp cho khách hàng không muốn phẫu thuật và sợ đau đớn, bạn có thể đến những thẩm mỹ viện đúng chuẩn Hàn Quốc, như thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để thực hiện bấm mí mắt. Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ top 5 Hàn Quốc Jeong Won, do đó dễ hiểu tại sao cơ sở này được nhiều người tín nhiệm và giới thiệu cho bạn bè mình. Bạn có thể gọi đến số :  09.6868.1111 để được tư vấn kỹ hơn về bấm mí mắt, cắt mí mắt,….

Leave A Reply

Your email address will not be published.