Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có người bạn đang muốn đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng nó lo vì giờ nhiều nơi làm quá nên không biết được bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp. Mong bác sĩ tư vấn giúp bạn em là bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp không ạ?

Thùy Linh, Hải Phòng

Trả lời: Chào Thùy Linh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi cho bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Ngoài nhấn mí, cắt mí mắt,… bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, với ưu điểm không cần phẫu thuật, tiến hành liên kết nếp mí và sụn mí mắt một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần sau 15 phút, là bạn đã dễ dàng có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa.

Bấm-mí-mắt-Hàn-Quốc-ở-đâu-đẹp

Sau khi gây tê nhẹ vùng mắt, chuyên gia sẽ dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng để luồn chỉ theo đường mí đã được xác định trước đó. Với thiết bị này, đường chỉ đi sẽ chuẩn xác và khác biệt hoàn toàn với các máy bấm cũ với độ chính xác đến từng milimet.

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là:

+ Mắt đẹp tự nhiên, không lộ

+ Không phải cắt chỉ, hiệu quả tồn tại vĩnh viễn

+ Dành cho những ai không thể thực hiện phẫu thuật dù rất muốn thẩm mỹ

+ Nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo

+ Thời gian nghỉ dưỡng ngắn, hồi phục nhanh

Bấm-mí-mắt-Hàn-Quốc-ở-đâu-đẹp-1

Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp ?

Hiện nay có khá nhiều thẩm mỹ viện thực hiện bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên không phải nơi nào cũng thực hiện bấm mí theo đúng chuẩn công nghệ Hàn. Do đó, bạn nên chọn lựa những thẩm mỹ viện là chi nhánh của cơ sở chính tại Hàn Quốc, như thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một lựa chọn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won hàng đầu Hàn Quốc, với các công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ đây cũng như các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, sẽ mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.