Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn thân mến, em có đọc trên mạng thông tin về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc và rất muốn đi thực hiện phương pháp này để thay đổi đôi mắt một mí của mình. Điều em thắc mắc và muốn hỏi là bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền và có duy trì được lâu dài không? (Thu Loan, Tiền Giang)

Trả lời:

Thu Loan thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” của bạn như sau.

Đặc điểm thường thấy của người Châu Á là đôi mắt một mí không nổi bật, vì thế khi phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc ra đời đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo. Bấm mí là cách tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới, phương pháp này được thực hiện trong khoảng tứ 15-20 phút và có thể ra về ngay sau khi thực hiện.

 bam-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-1

Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành cho người dưới 30 tuổi có rất ít khoặc không có da chùng và mỡ thừa. Thông thường mí mắt sau khi bấm mí có thể duy trì từ 5 đến 7 năm, sau đó qua thời gian mắt sẽ xuất hiện da trùng, lúc này bạn phải nhờ đến phương pháp cắt mí mắt, nhưng cũng có nhiều trường hợp, mí mắt được duy trì vĩnh viễn.

Bên cạnh công nghệ tiên tiến thì chi phí cũng là một yếu tố quan trọng trước khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

 bam-mi-mat-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-2

Nhìn chung, giá của dịch vụ bấm mí tại các thẩm mỹ viện, bệnh viện hay trung tâm làm đẹp không hoàn toàn giống nhau vì thế chất lượng dịch vụ và kết quả cũng khác. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chi phí bấm mí Hàn Quốc có giá từ 15-18  triệu đồng đảm bảo an toàn và mang lại kết qủa tốt nhất cho mọi khách hàng.

Trên đây, là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? của bạn. Chúc bạn sớm hiện thực hóa quyết định của mình để có vẻ đẹp toàn diện hơn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.