Bấm mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu tiền?

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em còn là sinh viên nên cũng hơi lo là không biết tiền để dành có đủ tiền để đi bấm mí Hàn Quốc không vì em nghe nói chi phí cũng khá cao. Mong bác sĩ giải đáp giúp em là bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu được không ạ?

Thụy Nhã, Nha Trang

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu cho chúng tôi, xin được trả lời câu hỏi của em như sau : Bấm mí Hàn Quốc cũng giống như cắt mí mắt hay nhấn mí, đều có thể khắc phục triệt để những hiện tượng như sụp mí, mỡ thừa mí, mắt mí lót,… và mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như chưa từng thẩm mỹ. Bấm mí Hàn Quốc không phải là một dạng phẫu thuật, do đó rất phù hợp với những người sợ dao kéo.

Bấm-mí-mắt-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-tiền-1

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê nhẹ và dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí mới, khá đơn giản và an toàn, do đó dễ hiểu tại sao với những ai không thích phẫu thuật mí mắt thường ưu tiên lựa chọn loại hình thẩm mỹ này.

Sau khi bấm mí, mắt bạn sẽ có hai mí, đẹp tự nhiên và không đơ, hơn nữa cũng không để lại sẹo hay đau đớn nào. Vết bấm cũng hồi phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng đồng thời kết quả thẩm mỹ cũng hiệu quả vĩnh viễn.

Bấm-mí-mắt-hàn-quốc-giá-bao-nhiêu-tiền

Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, giá cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc nằm trong khoảng 15-18 triệu, một mức giá vừa phải đối với kỹ thuật thẩm mỹ đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở Việt Nam. Không giống như nhiều thẩm mỹ viện khác, JW mang đến cho bạn kết quả hài lòng nhất cũng như sự an toàn tuyệt đối dành cho bạn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 141 Lê Thị Riêng, q.1 để được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên môn cao.

Leave A Reply

Your email address will not be published.