Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em sắp đi bấm mí mắt để thực hiện giấc mơ mắt 2 mí của mình. Nhưng nhiều người lại nói rằng bấm mí không giữ được bao lâu sẽ trở lại như lúc ban đầu. Điều này làm em rất hoang mang, bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu? (Xuân Phương, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Xuân Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Bấm mí mắt Hàn Quốc được bao lâu?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt 1 mí, mí lót, ,mí mắt không đều…từ lâu đã trở thành sự tự ti của nhiều bạn trẻ. Nhưng nhờ có phương pháp bấm mí Hàn Quốc mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí như mong muốn một cách rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

bam-mi-mat-han-quoc-duoc-bao-lau-1

Với những dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều thông qua các điểm nhấn. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy,  sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

bam-mi-mat-han-quoc-duoc-bao-lau-2

Bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì từ 7-10 năm, cho đến khi bạn có tuổi , vùng mi mắt sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa như da thừa , da chùng nhiều , bọng mỡ lớn , lúc này , bạn phải tìm đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc mới đem lại kết quả.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem lại cho mọi khách hàng kết quả điều trị tối ưu nhất.

bam-mi-22

Mọi vấn đề thắc mắc về công nghệ bấm mí, bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc liên hệ hotline: 0968 999 777 để được tư vấn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.