Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Hỏi: Chào bác sĩ, mẹ của em dự định qua Tết sẽ đi bấm mí Hàn Quốc vì mắt mẹ em không có nếp nên nhìn hơi nhỏ, nhưng do là lần đầu tiên đi bấm mí nên mẹ em hơi lo vì không biết bấm mí mắt giữ được bao lâu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp mẹ em là bấm mí mắt giữ được bao lâu không ạ?

Hà Anh, Phú Thọ

Trả lời: Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi bấm mí mắt giữ được bao lâu, xin trả lời câu hỏi này của em như sau: Bấm mí mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật, có thể khắc phục triệt để tình trạng mắt không có mí, mí lót hay sụp mí,… Ngoài cắt mí mắt hay các loại thẩm mỹ mắt khác, bấm mí mắt là chọn lựa hoàn hảo cho những ai muốn nhanh chóng có được ” cửa sổ tâm hồn ” đẹp nhưng lại ngại đụng chạm dao kéo.

Bấm-mí-mắt-giữ-được-bao-lâu

Bấm mí mắt được tiến hành bằng dụng cụ bấm mí chuyên biệt, sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới theo đường mí đã đo vẽ sẵn. Đặc biệt, với kỹ thuật này, việc tạo mí sẽ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, không đau đớn và cũng không để lại sẹo. Thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục cũng không mất quá lâu.

Ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt đó là : Mắt đẹp tự nhiên không thô, không có sẹo, không đau đớn trong và sau thẩm mỹ. Đặc biệt, hiệu quả bấm mí tồn tại vĩnh viễn nên bạn không cần lo lắng là mắt sẽ bị trở lại như cũ, quá trình hồi phục nhanh cũng là một trong những điểm đáng chú ý.

Bấm-mí-mắt-giữ-được-bao-lâu-2

Ngoài vấn đề bấm mí mắt giữ được bao lâu, bạn cũng cần chú ý tìm hiểu  những thẩm mỹ viện uy tín để thực hiện dịch vụ này. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn cùng với các công nghệ thẩm mỹ chuyển giao từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Jeong Won là một trong những cơ sở gây nhiều tiếng vang. Đặc biệt, bấm mí mắt tại JW được bảo hành với thời gian lâu dài, sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.