Bấm mí mắt được bao lâu?

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, cháu có khuôn mặt khá ưa nhìn, chỉ có duy nhất khuyết điểm là đôi mắt ti hí một mí. Nghe theo lời khuyên của bạn bè và người thân, em dự định đi bấm mí Hàn Quốc, nhưng em không biết bấm mí mắt được bao lâu? Nên vẫn hơn băn khoăn trước khi thực hiện, mong bác sĩ giải đáp giúp em.

( Khánh My, Long An)

Trả lời:

Khánh My thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Bấm mí mắt được bao lâu?” của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhanh nhất đang rất phổ biến và được giới trẻ  Việt Nam rất ưa chuộng hiên nay.

Với thời gian thực hiện phẫu thuật từ 15- 20 phút, bấm mí sẽ tạo ra một đường khâu liên kết giữa da mặt và cơ nâng mí mắt. Vì thế, khi mở mắt đường liên kết này sẽ tạo thành mí mới khiến mắt trông to hơn và 2 mí tự nhiên hơn. Bấm mí mắt không phẫu thuật, cắt rạch nên không đau đớn, để lại sẹo hay ảnh hường gì đến thị lực.

bam-mi-mat-duoc-bao-lau-1

Bằng công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến và vật liệu nhập khẩu 100%, bấm mí tại Hàn Quốc JW có thể duy trì trong một thời gian dài tứ 7-10 năm. Khi bạn có tuổi, vùng quanh mắt sẽ xuất hiện da chùng và mỡ thừa, khi đó bạn nên thực hiện tiếp phẫu thuật cắt mí mắt để cho kết quả lâu dài.

Khi đến với thẩm mỹ viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW,bạn sẽ được và các bác sĩ thực hiện sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn. Với kinh nghiệm chuyên sâu được học tập tại Hàn Quốc và dụng cụ phẫu thuật đươc nhập 100% từ Hàn Quốc các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp.

bam-mi-22

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với tay nghề của các bác sĩ tại đây, đảm bảo bạn sẽ có một đôi mắt to tròn, đẹp như ý. Đến ngay Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để nhanh chóng được sở hữu cặp mắt to tròn mà không phải lo ngại bấm mí mắt được bao lâu, bạn nhé!

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 09 6869 2222 hoặc 09 6868 1111.

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

Xem thêm: Dịch cắt mí mắt

Leave A Reply

Your email address will not be published.