Bấm mí mắt có hại không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt của em là mắt một mí được di truyền từ ba mẹ nhưng em lại rất thích có được đôi mắt 2 mí. Em được biết hiện nay có phương pháp bấm mí mắt tạo mắt  mí nên rất hy vọng phương pháp này có thể giúp em thực hiện mong muốn của mình. Nhưng thực sự xung quanh em chưa có ai thực hiện phương pháp này nên muốn hỏi bác sĩ là bấm mí mắt có hại không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (Quỳnh Hân, Long An)

Trả lời:

Xin chào Quỳnh Hân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Bấm mí mắt có hại không?” của bạn như sau:

Đôi mắt 2 mí đẹp long lanh luôn là điểm thu hút người đối diện và cũng là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Chính vì thế khi phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đối với tiêu chí “5 không” : Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này cũng trở thành một xu hướng mới được rất nhiều bạn trẻ quan tâm thực hiện.

bam-mi-mat-co-hai-khong-1

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng , dựa theo đường bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp đều nhau trên cả hai mí mắt thông qua các điểm nhấn và hoàn toàn không cắt rạch hay bóc tách. Khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài. Toàn bộ quá trình bấm mí mắt diễn ra trong khoảng từ 20-30 phút với các thao tác chính xác và nhẹ nhàng, không cắt rạch nên hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực mắt. Hơn nữa bấm mí mắt chỉ tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt ở bên ngoài mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt nên tuyệt đối an toàn.

bam-mi-mat-co-hai-khong-2

Mặc dù bấm mí là kỹ thuật đơn giản, nhưng để có kết quả mỹ mãn cũng như an toàn thì bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ chuẩn Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 09 6868 1111 – 09 6869 2222 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm có đôi mắt hai mí như mong ước!

Leave A Reply

Your email address will not be published.