Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá chuẩn 2018

Không khác gì so với các dịch vụ thẩm mỹ khác, bấm mí mắt bao nhiêu tiền luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ làm đẹp này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những thắc mắc.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá chuẩn 2018

Tìm hiểu công nghệ bấm mí chuẩn Hàn 

Bấm mí (còn được gọi là nhấn mí) là một “thủ thuật” tạo mí khá đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót, mắt không đều, không rõ mí… mang lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.

Bấm mí là một trong những công nghệ làm đẹp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Tạo hình mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Không can thiệp cắt rạch, xâm lấn, tổn thương nên quá trình hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo “hiệu ứng” cho đôi mắt to tròn, long lanh, đầy lôi cuốn.

– Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhanh chóng, sau thẩm mỹ bạn có thể quay trở về nhà và sinh hoạt bình thường.

– Không đau, không để lại sẹo, kết quả bấm mí duy trì bền vững với thời gian.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?_2
Ảnh mô phỏng tiến trình bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong số ít đơn vị ứng dụng thành công công nghệ bấm mí chuẩn Hàn, được đông đảo khách hàng trong và nước lựa chọn. Rất nhiều người sau khi thực hiện bấm mí mắt tại đây đều có được nếp mí đều đẹp tự nhiên và cân đối.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhằm giúp bạn khắc phục hiệu quả các nhược điểm mắt kém duyên, kém thu hút… với mức chi phí hợp lý. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt bởi TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc với mức giá chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể như sau:

Dịch  vụ Giá niêm yết (VNĐ)
Bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc 15.000.000 đồng
Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa 18.000.000 đồng

 

Như vậy, bấm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc phần lớn vào công nghệ mà bạn lựa chọn thực hiện. Theo đó, khi thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng 2 công nghệ bấm mí HOT nhất hiện nay, được giới chuyên môn cũng như đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả. Chỉ với mức giá niêm yết trên, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Đây cũng là mức giá chuẩn thực hiện theo quy định của Bộ Y tế.

Bấm mí mắt được thực hiện như thế nào? 

Để thực hiện bấm mí, các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa vào đường vẽ đã định sẵn tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, tạo nếp mí rõ ràng, tự nhiên. Thông qua 6 bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn 

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám để xác định khuyết điểm mắt bạn hiện có và chỉ định phương pháp can thiệp sao cho phù hợp nhất.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?_3
Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cụ thể tình trạng mắt của khách hàng và chỉ định phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt 

Việc thực hiện sát khuẩn vùng mắt nhằm mục đích ngăn ngừa những biến chứng không mong muốn.

Bước 3: Đo vẽ và xác định đường mí mới 

Để tạo đường mí hài hòa và cân đối, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí mới theo tiêu chuẩn thẩm mỹ và dùng bút chuyên dụng đánh dấu lại vị trí vừa tạo.

Bước 4: Bấm mí mắt Hàn Quốc 

Sau khi gây tê tạo cảm giác dễ chịu, bác sĩ sẽ căn cứ vào đường mí đã vẽ trước đó và dùng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Nếp mí sau khi tạo sẽ tồn tại lâu bền với thời gian.

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?_4
Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp bấm mí cho khách hàng.

Bước 5: Bạn có thể ra về sau khi bấm mí. 

Bước 6: Chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn bác sĩ chuyên khoa. 

Phản hồi của khách hàng sau khi bấm mí mắt 

Lựa chọn bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng có được đôi mắt hai mí cân đối tự nhiên. Dưới đây là một số phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này:

Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?_5
“Sau khi bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tôi chỉ cần thực hiện đúng chỉ định chăm sóc của bác sĩ là đã có được đôi mắt 2 mí đều đẹp tự nhiên. Chi phí bấm mí ở đây hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà tôi đạt được”.
Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?_6
“Trước khi thực hiện bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi cũng đã tìm hiểu qua rất nhiều địa chỉ nhưng đều cảm thấy không hài lòng. Bởi vì bấm mí tại JW không những cho kết quả như ý mà còn có mức giá phải chăng nữa”.

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc Bấm mí mắt bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá chuẩn 2018. Hy vọng sẽ giúp bạn trang bị thêm những kiến thức hữu ích trước khi thực hiện phương pháp này. Đồng thời lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://dichvucatmimat.com/

Leave A Reply

Your email address will not be published.