Bấm mí Hàn Quốc

 bấm-mí-hàn-quốc-giới-thiệu

Theo quan niệm của người Á Đông, một đôi mắt 2 mí là chuẩn mực của cái đẹp mà bất kì người phụ nữ nào cũng ao ước. Tuy nhiên không phải ai ai cũng có được sở hữu đôi mắt đó. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mong muốn này của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách dễ dàng nhờ phương pháp bấm mí.

Bấm mí là một phương pháp thẩm mỹ mắt xuất phát từ Hàn Quốc nên còn có tên gọi khác là bấm mí Hàn Quốc. Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là phong trào của giới trẻ, một phương pháp thẩm mỹ mới được các chuyên gia đánh giá rất cao vì những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trước đây mang lại một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đã được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận và thực hiện mang lại vẻ đẹp và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

bam-mi-han-quoc

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Với phương pháp này, nếp gấp trên của mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ những dụng cụ chuyên dùng để bấm mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường của bác sĩ. Kỹ thuật bấm mí được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không đau đớn, không gây tổn thương giác mạc hay kết mạc. Phương pháp này cũng không ảnh hưởng đến thị lực, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và chỉ thực hiện trong khoảng 20 phút.

Đối tượng thực hiện:Nam và nữ dưới 30 tuổi có mắt 1 mí, mí lót, ít da chùng và mỡ thừa.

Thời gian thực hiện: 30-45phút

Cách thức thực hiện : Gây tê

Thời gian cắt chỉ: không

Chi phí: 15-18 triệu.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc:

bam-mi-han-quoc-2

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí mắt hiện tại, da thừa mí trên, lượng mỡ … Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt và đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Bước 4: Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ lúc trước, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ tạo đường mí mới cân xứng và đẹp tự nhiên..

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Chăm sóc sau khi bấm mí Hàn Quốc :

– Tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.Hạn chế để mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh để tránh hiện tượng đứt chỉ làm hỏng nếp mí .

– Giữ vệ sinh cho mắt cẩn thận: Hàng ngày tra thuốc muối natriclorid. Hạn chế những nơi khói bụi, nếu bắt buộc phải tới những nơi khói bụi bạn nên đeo kính bảo hộ.

– Thực hiện lịch khám lại theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng.

– Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu.

Ưu điểm:

  • Đem lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.
  • Không phẫu thuật, bóc tách nên rất an toàn và không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Tồn tại lâu dài vĩnh viễn.

So sánh dịch vụ bấm mí và cắt mí.

Bấm mí

Cắt mí

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt do vậy khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới, hoàn toàn không bóc tách, không phẫu thuật nên hạn chế đau đớn và không để lại sẹo.Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Cắt mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.  Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả vĩnh viễn, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.
Bấm mí Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp dưới 30 tuổi có mắt một mí, không rõ mí, mí lót không có hoặc có rất ít da thừa và mỡ thừa ở mí mắt. Cắt mí mắt áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót  kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.
Chi phí 15-18 triệu. Chi phí 15-18 triệu.

Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ được rất nhiều khách hàng đánh giá cao với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW thực hiện theo quy trình bấm mí chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ trực tiếp kiểm tra và tư vấn trước khi tiến hành. Với tay nghề cao và có thâm niên trong nghề, các bước tiến hành bấm mí mắt được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả.

Bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng, một nếp mí mắt mới rõ ràng, tự nhiên. Bấm mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đem lại sự hài lòng cho những khách hàng khó tính nhất.

bam-mi-han-quoc3

Câu hỏi thường gặp:

  1. Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cắt lọc da và mô mỡ nên không gây tổn thương nghiêm trọng và không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ.

Phương pháp bấm mí các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả và sự an toàn khi hướng đến vẻ đẹp tự nhiên, đáp ứng “6 không”: Không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

  1. Bấm mí Hàn Quốc có giữ được lâu không?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng kỹ thuật bấm mí liên tục bằng chỉ đặc biệt nên có thể sử dụng trên 10 năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người. Đây là kỹ thuật bấm mí hiệu quả nhất mà các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng hiện nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.