Bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Có thể nói rằng Hàn Quốc là một trong những quốc gia Châu Á có tỉ lệ mắt một mí cao, tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là hầu hết  những người nổi tiếng của đất nước này đều sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.  Mặc dù có người có người thừa nhận có người không, nhưng ai ai cũng thầm hiểu rằng bởi có công nghệ thẩm mỹ mắt mà đặc biệt là phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn những người nổi tiếng và nhiều người dân nước này đã thay đổi diện mạo đáng kể nhờ  đôi mắt 2 mí thu hút.

 bam-mi-han-quoc-vinh-vien-1

Xuất phát từ Hàn Quốc, giờ đây phương pháp bấm mí đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam và nhiều các quốc gia Châu Á khác và trở thành một trào lưu làm đẹp ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được ưa chuộng và phát triển rộng rãi bởi lẽ đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhất nhưng lại rất an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

Với thời gian thực hiện chỉ từ 20- 30 phút bằng các dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ thực hiện một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt đến da mi tạo nên nếp gấp mí tạo nên một sự liên kết bền vững, làm thành một nếp gấp mí đều đặn hai mắt.

Phương pháp này chỉ là một thủ thuật không phẫu thuật, cắt rạch hay xâm lấn nên tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo, hơn nữa trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình bấm mí.

 bam-mi-han-quoc-vinh-vien-2

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn bạn sẽ sở hữu một đôi mắt 2 mí long lanh và nhìn rất tự nhiên. Phương pháp naỳ thích hợp cho cả nam và nữ dưới 30 tuổi có đôi mắt một mí, mí không đều nhau, mí lót nhưng phải có ít da và mỡ thừa.

Mặc dù là một kĩ thuật đơn giàn nhưng bấm mí lại đòi hỏi cao về yêu cầu tay nghề của bác sĩ, bởi lẽ nếu quy trình thực hiện không đúng hoặc bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm, không có mắt thẩm mỹ thì sau khi bấm mí mắt có thể bị trợn, không đều nhau hoặc lộ rõ đường bấm…

Chính vì thế khi thực hiện bấm mí, bạn cần phải tìm hiểu rõ về phương pháp cũng như một thẩm mỹ viện có các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản.

Là một thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

 bam-mi-han-quoc-vinh-vien-3

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ có chuỵên môn và tay nghề cao cùng công nghệ và trang thiết bị hiện đại được nhập từ Hàn Quốc cam kết sự hài lòng và an toàn cho tất cả các khách hàng khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Leave A Reply

Your email address will not be published.