Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn ra đời trong những năm gần đây đã trở thành kỹ thuật được nhiều người tin tưởng vì có thể nhanh chóng biến đôi mắt không mí, một mí,… trở nên rõ mí và đẹp một cách tự nhiên. Công nghệ này đặc biệt phù hợp với những ai muốn thẩm mỹ mắt nhưng lại sợ dao kéo hay đau đớn.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Trước hết, cần hiểu rằng bấm mí Hàn Quốc là một dạng tiểu phẫu đơn giản, do đó việc tiến hành khá nhẹ nhàng và nhanh chóng. Các bước thực hiện theo một quy trình khép kín, an toàn. Đầu tiên bạn sẽ được khám và tư vấn miễn phí những điều cần biết về bấm mí mắt Hàn Quốc, tiếp đo bác sĩ sẽ chỉ định cho bạn cách bấm mí phù hợp tùy vào tình trạng mí mắt của bạn ( da thừa, lượng mỡ thừa trên mí mắt,…). Sau khi đo vẽ  và gây tê, chuyên gia bắt đầu tiến hành bấm mí Hàn Quốc cho bạn theo đường mí đã vẽ sẵn.

Ưu điểm của phương pháp này là : Quy trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, mắt sau khi phẫu thuật sẽ có 2 mí một cách tự nhiên, không bị lộ. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn và không để lạo sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Bấm mí Hàn Quốc được xem là kỹ thuật thẩm mỹ không cần phẫu thuật có chi phí vừa phải và hiệu quả thì lại cực kỳ lâu dài. Do đó nhiều người đã chọn lựa công nghệ này khi muốn thay đổi vẻ đẹp của đôi mắt. Tuy nhiên không ít người lại bỏ qua giai đoạn khá qua trọng sau phẫu thuật đó là việc chăm sóc theo đúng chỉ dẫn. Một số lưu ý như : vệ sinh mắt theo hướng dẫn, không trang điểm mắt, không đeo kính quá chặt,…

Để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín trong thời buổi có quá nhiều nơi quảng cáo khiến cho bạn như bị lạc giữa một rừng thẩm mỹ viện, không thể phân biệt được đâu mới thực sự là nơi uy tín. Là một trong những thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy nhiều năm nay của hàng ngàn khách hàng. Hãy gọi đến số : 09.6868.1111 – 09.6868.2222 để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tư vấn và chọn lựa cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp

Leave A Reply

Your email address will not be published.