Bấm mí Hàn Quốc tại tp HCM ở đâu đẹp?

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp đặc biệt là kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều quá khó khăn. Tuy nhiên không phải ai ai sau khi bấm mí cũng sở hữu được đôi mắt hai mí như ý muốn. Bởi lẽ không ít gặp trường hợp mắt bị trợn, bị bung chỉ hay hai mắt không đều nhau do thực hiện bấm mí ở những địa chỉ không uy tín, bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp. Vì thế câu hỏi bấm mí Hàn Quốc tại tpHCM ở đâu đẹp được nhiều người quan tâm khi đến với dịch vụ này.

bam-mi-han-quoc-tai-tphcm-o-dau-dep-1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một số tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ bấm mí uy tín là:

  • Thẩm mỹ viện phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.
  • Phải có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tân tiến.
  • Công nghệ bấm mí đúng chuẩn Hàn Quốc.
  • Bác sĩ thực hiện phải có chứng chỉ hành nghề, có nhiều kinh nghiệm, đào tạo chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Khách hàng phải được tư vấn, thăm khám cẩn thận trước khi thực hiện.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí này, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại số 141-143, Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Q.1, Tp HCM với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động cùng đội ngũ y bác sĩ và các chuyên gia thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự tin khẳng định là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

Quy trình bấm mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn tại Hàn Quốc:

bam-mi-han-quoc-tai-tphcm-o-dau-dep-2

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Bác sĩ sẽ xem xét kĩ đôi mắt của bạn, tiến hành đo vẽ và đành dấu cung mí mới cho phù hợp với gương mặt bạn.

Bước 2: Làm sạch da. Và gây tê vùng mắt

Bước 3: Bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

 bam-mi-11

Tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín nhất Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.