Bấm mí Hàn Quốc tại Sài Gòn ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mình muốn đi bấm mí mắt vì mắt mình là mí lót khiến 2 mắt không đều nhau. Nhưng hiện nay, mình vẫn chưa tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tại Sài Gòn ở đâu đẹp? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Tuyết Giang, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Tuyết Giang.

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn tại chuyên mục tư vấn khách hàng  của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW . Với lo lắng của bạn về “Bấm mí Hàn Quốc tại Sài Gòn ở đâu đẹp?” chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các trung tâm thẩm mỹ nhưng để có thể chọn lựa được một địa chỉ uy tín, chất lượng để gửi gắm sắc đẹp là không dễ dàng. Bấm mí mắt tuy là một tiểu phẩu đơn giản nhưng cần bác sĩ thực hiện phải có mắt thẩm mỹ để có được đôi mắt hài hòa, cân đôi giữa 2 mí mắt mà không bị trợn hay bị lệch. Vì vậy bạn cần cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật.

 bam-mi-han-quoc-tai-sai-gon-o-dau-dep-1.jpg

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, vậy nên khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện bấm mí chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không phẫu thuật, không bóc tách , nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Với công nghệ hiện đại bậc nhất và đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ bấm mí đẹp nhất và an toàn tuyệt đối.

bam-mi-han-quoc-tai-sai-gon-o-dau-dep-2

Với lợi thế là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc JW, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất ở Hàn Quốc và trên thế giới đến Việt Nam.

Đến với Thẩm mỹ viện  Hàn Quốc JW bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt nhờ thế mạnh vượt trội về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như các diễn viên Hàn Quốc.

 bam-mi-han-quoc-tai-sai-gon-o-dau-dep-3

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.