Bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu bấm mí Hàn Quốc tại Hà Nội ở đâu đẹp? Bởi cháu rất muốn đi bấm mí nhưng lại không biết nên thực hiện ở đâu. Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. ( Ngọc Thuận, Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Thuận thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc đang là một xu hướng làm đẹp mới xuất phát từ Hàn Quốc đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Bấm mí mang đến đôi mắt to tròn long lanh với thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng cho kết quả lâu dài và đảm bảo an toàn.

 bam-mi-han-quoc-tai-ha-noi-o-dau-dep-1

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện theo quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám

Lựa chọn một địa chỉ bấm mí Hàn Quốc là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự thành bại của một ca phẫu thuật bấm mí. Hiện nay, trên thị trường các cơ sở, trung tâm thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ đang ngày một nhiều. Làm sao lựa chọn được trong rất nhiều cơ sở đó, đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lương. Để đánh giá được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp, bạn cần lưu ý một số tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí đánh giá một cơ sở bấm mí đẹp :

Được cấp giấp phép hoạt trong ngành thẩm mỹ

Đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Trang thiết bị phẫu thuật và cơ sở vật chất cao cấp, đạt chuẩn quốc tế

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện bấm mí tại bệnh viện 108, đây là bệnh viện nhà nước khá nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc bạn có thể thực hiện bấm mí tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được hưởng một dịch vụ cũng như một kết quả tốt nhất.

 bam-mi-han-quoc-tai-ha-noi-o-dau-dep-2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có đội ngũ các bác sĩ uy tín, được  đào tạo từ Hàn Quốc cùng với các trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang lại đôi mắt rạng rỡ tươi xinh cho tất cả khách hàng.

Mọi chi thiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW qua số điện thoại 09 6868 1111 và 09 6869 2222 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Leave A Reply

Your email address will not be published.