Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện 108 có đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có người bạn giới thiệu về phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện 108, bác sĩ cho tôi hỏi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thực hiện bấm mí Hàn Quốc không ạ? Chi phí là bao nhiêu? ( Hoàng Trúc, Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Hoàng Trúc thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc đang trở thành một trào lưu làm đẹp mở rộng khắp các nước Châu Á và cả Việt Nam. Vì thế không chỉ riêng bấm mí Hàn Quốc tại bệnh viện 108 mà tại hầu hết các trung tâm thẩm mỹ đều có dịch vụ này. Điều quan trọng là bạn tìm được một nơi thực hiện bấm mí có chất lượng và uy tín.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là cơ sở hợp tác toàn diện với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới nhất và hiện đại nhất dành cho khách hàng.

bam-mi-mat-o-benh-vien-108-1

Là một thẩm mỹ viện lớn ở miền nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiến hành bấm mí cho khách hàng với nhiều ưu điểm không cắt rạch, không gây đau đớn, không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, đồng thời hồi phục nhanh hơn các phương pháp khác. Sau khi thực hiện, bạn có thể thấy ngay kết quả. Tại đây, phương pháp bấm mí mắt được thực hiện trong 15-20 phút. Đặc biệt dịch vụ bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, có chứng chỉ hành nghề, có nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc. Với hệ thống các trang thiết bị 100% được nhập từ nước ngoài sẽ đem lại kết quả như mong muốn cho khách hàng.

bam-mi-11

Nếu còn thắc mắc gì về dịch vụ bấm mí, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và sớm thực hiện bấm mí thành công để sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như ý muốn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.