Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có người bạn mới từ nước ngoài về chơi muốn đi thực hiện bấm mí tại Việt Nam và nhờ tôi giới thiệu, nhưng tôi không biết bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? Mong được bác sĩ tư vấn địa chỉ uy tín. Cảm ơn bác sĩ. (Phan Giang, tp HCM)

Trả lời:

Phan Giang thân mến!

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ không còn là điều khó khăn. Tuy nhiên không phải ai ai sau khi bấm mí cũng có được một đôi mắt đẹp, bởi lẽ nếu không được thực hiện bấm mí ở những địa chỉ uy tín sẽ dễ dàng gặp các biến chứng không mong muốn như mắt không đều nhau, bị trợn, bung chỉ…. Vì thế  bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? luôn là thắc mắc của rất nhiều người trước khi thực hiện phương pháp này.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-1

Bấm mí được biết đến là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản nhất, thực hiện trong khoảng thời gian ngắn 20-30 phút. Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt để cố định với lớp da mi, giúp hình thành ngay lập tức hai mí mắt rõ ràng và đẹp tự nhiên.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-2

Chính vì điều đó, những yếu tố để có được kết quả bấm mí đẹp là công nghệ chuẩn Hàn Quốc, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao và trang thiết bị,vật liệu phẫu thuật hiện đại.

Là một trong số hiếm hoi các địa chỉ thẩm mỹ ngày nay đạt đủ các yêu cầu trên, thẩm mỹ Hàn Quốc JW từ lâu đã là đơn vị uy tín được hàng ngàn khách hàng trong ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ.

bam-mi-11

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam tại bệnh viện thẩm mỹ JW nỗi tiếng tại Hàn Quốc, vì thế chúng tôi đã tiếp nhận một cách đầy đủ nhất phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW đều được đào tạo chuyên môn nhiều năm liền tại Hàn Quốc đảm bảo quá trình và kết quả như ý. Mọi vật liệu, dụng cụ bấm mí đều được nhập từ Hàn Quốc  an toàn và chất lượng lâu dài mang đến cho hàng triệu khách hàng đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi. Với những ưu điểm và lợi thế vượt trội trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.