Bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện 108 có đẹp không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Bạn em có đi bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện 108 và khoe em, sau khi bấm mí nhìn mắt bạn trông to tròn khiến khuôn mặt cũng rạng rỡ hơn rất nhiều. Mắt em cũng thuộc dạng mí lót nên nhiều lúc mắt cũng nhỏ nên phải dán miếng tạo mí, thấy bạn bấm mí đẹp em cũng rất mong muốn đi thực hiện. Nhưng hiện tại em đang học tại tp HCM không thể ra bệnh viện 108 bấm mí được nên muốn hỏi là tại tp HCM có nơi nào bấm mí đẹp không ạ? Chi phí là bao nhiêu? (Hằng Nga, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Nga!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến  cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay,với trào lưu làm đẹp cho đôi mắt bằng phương pháp bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều  bạn trẻ ưa chuộng.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày một tăng cao đó, không chỉ có bấm mí Hàn Quốc ở bệnh viện 108 mà hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ đều có thực hiện phương pháp này với chi phí khác nhau. Tuy nhiên chất lượng và kết quả mới là điều đáng quan tâm khi lưạ chọn địa chỉ bấm mí.

bam-mi-han-quoc-o-benh-vien-108-1

Khẳng định là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi thực hiện thẩm mỹ mắt bằng phương pháp bấm mí.

Khác với những thẩm mỹ viện khác, bấm mí Hàn Quốc tại JW được thực hiện theo công nghệ mới cho kết quả đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc kỹ thuật mới là một đường chạy luồng trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt hoàn toàn, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn. Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạt cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt. Không còn hiện tượng nếp mí to và giả. Một điểm đặc biệt nữa: qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt.

bam-mi-han-quoc-o-benh-vien-108-2

Như vậy, kỹ thuật bấm mí mới ra đời vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại khắc phục tất cả những khuyết điểm cũ, mang lại đôi mắt thật sự tự nhiên bền lâu mà chúng ta luôn mong muốn.

Chi phí cho dịch vụ bấm mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 15-18 triệu đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bam-mi-mat

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.