Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, gần đây em có nghe rất nhiều về phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí, nhưng em vẫn còn chưa hiểu rõ bấm mí Hàn Quốc là gì? Bác sĩ có thể cho em biết thêm về phương pháp này không ạ? (Quỳnh Ly, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW,với câu hỏi của bạn về “Bấm mí Hàn Quốc là gì?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí đang trở thành một trào lưu làm đẹp rất sôi động trong giới trẻ hiện nay. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và có thể tháo ra lấy lại nếp mí cũ nếu bạn không thích, thời gian duy trì bấm mí cũng rất lâu.

bam-mi-han-quoc-la-gi-1

Tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể thực hiện cho những người dưới 30 tuổi, không có da chùng và mỡ thừa.

Quy trình thực hiện bấm mí thực hiện như sau:

bam-mi-han-quoc-la-gi-2

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ xem xét tổng thể gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ phân tích phương pháp phẫu thuật để khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn nhất trước khi quyết định làm đẹp.

Bước 2: Bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác và định hình dáng mắt sao cho kết quả đẹp nhất.

Bước 3 :Gây tê và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyển giao từ BV JW Hàn luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chuần xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm đào tạo và học tập tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm, với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc tiên tiến.

bam-mi-11

Chi phí cho bấm mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW là 15-18 triệu đồng.

Để được tư vấn và thăm khám miễn phí có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6869 2222 – 09 6868 1111 để đặt lịch hẹn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.